Pakistan: Live-stream họp báo chính phủ nhưng quên tắt filter mèo hồng cute

18/06/2019 09:24 AM | Công nghệ

Sự cố hi hữu này đã khiến internet cười sái quai hàm.

Pakistan: Live-stream họp báo chính phủ nhưng quên tắt filter mèo hồng cute

Để tăng tính minh bạch, chính quyền tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Pakistan đã live-stream các cuộc họp báo trên Facebook.

Tuy nhiên, khi đến phần nói chuyện của bộ trưởng Shaukat Yousafzai, người chịu trách nhiệm live-stream đã quên tắt filter mèo hồng cute. Kết quả là, Yousafzai và một vài chính trị gia khác có má hồng, mọc ra tai nhọn và ria mèo.

Những người xem live-stream cuộc họp này hết sức bất ngờ, hàng chục bình luận nối đuôi nhau hiện lên nhằm nhắc anh cầm smartphone rằng: "Quên chưa tắt filter kìa!"

Có người hài hước hơn, nói: "Ông Shaukat Yousafzai biến thành con mèo rồi, meow meow meow..."

Thế nhưng, chẳng hiểu vì sao, live-stream với filter mèo hồng cute vẫn tiếp diễn như không có gì xảy ra.

Pakistan: Live-stream họp báo chính phủ nhưng quên tắt filter mèo hồng cute - Ảnh 1.
Pakistan: Live-stream họp báo chính phủ nhưng quên tắt filter mèo hồng cute - Ảnh 2.

Chỉ vài phút sau khi cuộc họp kết thúc, live-stream liền bị xóa khỏi trang Facebook chính thức của Khyber Pakhtunkhwa.

Tuy nhiên, những tấm ảnh chụp màn hình lại mãi mãi tồn tại trên internet...

Trò chuyện với AFP, ông Yousafzai khẳng định đây chỉ là sự cố hi hữu: "Filter mèo hồng nhỡ may bị bật lên, chúng ta không nên nghiêm trọng hóa nó lên."

"Tôi không phải người duy nhất, 2 quan chức kế bên cũng bị lọt vào filter," ông nói. Sau đó, Facebook của tỉnh Khyber Pakhtunkhwa cho hay đây là lỗi của con người, những sự cố tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai.

Filter mèo hồng cute quả không phù hợp để live-stream họp hành nghiêm túc, tuy nhiên, filter giả gái lại giúp lật mặt kẻ ấu dâm núp bóng cảnh sát .

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Jack Ma lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 2 tháng biến mất bí ẩn

Mặc dù chưa rõ hiện ông đang ở đâu, sự kiện Jack Ma xuất hiện tại 1 diễn đàn công khai giúp xóa tan những tin đồn quanh số phận của ông trong bối cảnh Bắc Kinh liên tiếp thực hiện các cuộc điều tra Ant và Alibaba.

Câu chuyện kinh doanh

Giữa năm Covid, du thuyền Việt "full phòng”, chạy không ngày nghỉ, nhân viên 3h sáng còn dậy “chốt đơn”: Đừng bao giờ bỏ quên khách nội địa!

Bà Đỗ Thị Thu Giang - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Mai Chau Hide Lake Resort, trước đó làm việc tại Du thuyền Heritage Bình Chuẩn Cát Bà cho biết dù du lịch quốc tế được nối lại, doanh nghiệp vẫn phải có những chiến lược rõ ràng để tập trung vào thị trường nội địa.

Đọc thêm