Ông Trump cô đơn vì bị bạn bè rời xa khi trở thành Tổng thống

19/09/2020 09:56 AM | Thời sự

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảm thấy cô đơn và bị bạn bè giữ khoảng cách khi ông gánh trên vai trọng trách ông chủ Nhà Trắng.

Ông Trump cô đơn vì bị bạn bè rời xa khi trở thành Tổng thống

Phát biểu trong buổi vận động tranh cử ở Wisconsin hôm thứ Năm, 17/9, Tổng thống Trump cho biết ông quen rất nhiều người thành đạt. Nhưng những người này đều thay đổi cách cư xử khi ông Trump trở thành Tổng thống.

“Giờ họ sẽ nói với tôi theo kiểu: Thưa Tổng thống, ngài có muốn chúng ta gặp nhau lúc nào đó không?

Tôi phải nói với họ rằng: Thoải mái đi. Cứ gọi tôi là Donald. Anh đã quen biết tôi 30 năm rồi mà.”

Tổng thống Trump than phiền rằng việc nhiều người giữ khoảng cách đã khiến ông cảm thấy cô đơn.

“Tôi đã mất tất cả bạn bè của mình”, ông Trump nói. “Họ từng thoải mái. Họ từng rất tuyệt. Tôi không phải là người nghiện rượu nhưng cũng có thể ngồi cùng họ để uống một ly. Nhưng giờ tôi không thể làm điều đó nữa.”

Thay vì các mối quan hệ cũ, Tổng thống Trump cho biết giờ ông phải tìm bạn ở Quốc hội. Câu nói đùa này của ông Trump khiến nhiều người bật cười, vì ông vốn thường xuyên bất đồng quan điểm với các nhà lập pháp phe đối lập.

Minh Hạnh

Tiền Phong

Từ khóa:  vận động tranh cử
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm