Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore

11/06/2018 01:50 PM | Thời sự

Tổng thống Mỹ Donald Trump sinh ngày 14/6/1946.

Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore

Sáng nay, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã có cuộc hội kiến với Tổng thống Mỹ Donald Trump trước khi 2 nhà lãnh đạo Mỹ-Triều có cuộc gặp tại khách sạn Sentosa.

Tuy nhiên, điều thú vị trong cuộc gặp là phía Singapore đã tổ chức sinh nhật sớm cho Tổng thống Trump trước 3 ngày, một bất ngờ nho nhỏ cho ông chủ Nhà Trắng.

Bức ảnh ông Trump tươi cười trước chiếc bánh sinh nhật được tờ Channel Newsasia đăng tải ngay lập tức nhận được vô số lượt thích cũng như bình luận nhắn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới vị Tổng thống Mỹ. 

Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 1.

Sinh ngày 14/6/1946, Tổng thống Trump là vị lãnh đạo Nhà Trắng gây khá nhiều tranh cãi khi ông có chiến thắng bất ngờ trong cuộc bầu cử 2016 cũng như có những quan điểm đi ngược lại các chính sách của người tiền nhiệm Barack Obama.

Trước đó, Thủ tướng Lý Hiển Long cũng đã có cuộc hội đàm với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cũng tại khách sạn Istana trên.

Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc gặp diễn ra vào sáng nay:

Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 2.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 3.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 4.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 5.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 6.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 7.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 8.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 9.
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore - Ảnh 10.

AB

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm