Ông Putin chia sẻ về khả năng cưới vợ mới trong tương lai

14/04/2016 08:31 PM | Sống

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 14/4 đã cười và trả lời một câu hỏi về khả năng lập gia đình trong khuôn khổ cuộc đối thoại trực tuyến thường niên với người dân Nga.

Ông Putin chia sẻ về khả năng cưới vợ mới trong tương lai

Tại cuộc đối thoại, một người phụ nữ 63 tuổi đã tò mò hỏi Putin rằng khi nào ông giới thiệu tân đệ nhất phu nhân với dân Nga. Putin cười nhẹ, không trả lời trực tiếp mà pha trò rằng ông sợ cuộc hôn nhân mới của mình sẽ ảnh hưởng tới tỷ giá ngoại tệ hoặc giá dầu, vốn đang bất ổn của Nga.

"Có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ giúp bà thỏa mãn sự tò mò," ông nói thêm.

Ông cũng tuyên bố rằng người ta nên đánh giá các quan chức chính quyền qua những gì họ làm được và đời sống riêng tư của họ không đóng vai trò "quan trọng hàng đầu."

Năm 2013, ông Putin và vợ Lyudmila, người sống bên ông gần 30 năm và sinh ra 2 cô con gái, đã gây sốc khi tuyên bố ly hôn trên truyền hình, ngay sau khi tham dự một buổi trình diễn ballet ở Kremlin.

Đầu năm nay, báo chí Nga đưa tin với ý bà Lyudmila đã tìm thấy hạnh phúc mới, khi kết hôn với một người đàn ông 37 tuổi và dùng họ của người này trong tên bà.

Trong khi đó, đời sống tình cảm của ông Putin là đề tài cấm kỵ trên báo chí Nga, dù một số bài viết có gắn ông với cựu vận động viên thể dục dụng cụ Alina Kabayeva, 32 tuổi. Cô này được nhắc tới ngay từ trước khi ông Putin và bà Lyudmila ly hôn.

Tại cuộc đối thoại, Putin cho biết vẫn giữ liên lạc với vợ cũ, pha trò rằng quan hệ của họ có vẻ còn cải thiện hơn sau khi đã chia tay. "Tôi biết rằng cô ấy rất ổn," ông Putin nói. "Cô ấy hài lòng với cuộc đời của mình. Tôi cũng thế và tôi đang rất ổn"./.

Theo Linh Vũ

Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm