O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn đi lên từ giá trị cốt lõi “Luôn trung thực”.

18/06/2020 10:00 AM | Sống

Đi lên từ giá trị cốt lõi “Luôn trung thực”, sau 5 năm hoạt động O2 SKIN đã vươn lên trở thành một hệ thống phòng khám chuyên trị mụn uy tín hàng đầu và được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa.

1. Luôn trung thực - kim chỉ nam của O2 SKIN ngay từ những ngày đầu thành lập

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động, ngay từ những ngày đầu Phòng khám chuyên trị mụn O2 SKIN đã đặt ra 3 giá trị cốt lõi làm "kim chỉ nam" trong mọi hoạt động của mình: Luôn trung thực - Chuẩn Y khoa - Liên tục cải tiến.

Nhận thấy sự trung thực chính là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, vì vậy ngoài tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn da liễu, dược mỹ phẩm, quy trình "chuẩn Y khoa" thì các hoạt động tại O2 SKIN luôn hướng đến những giá trị thật. Tất cả các nhân viên tại Phòng khám đều được đào tạo về văn hóa ứng xử trong công ty, tư vấn với khách hàng dựa trên nguyên tắc nghề nghiệp, đạo đức: Luôn trung thực.

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn đi lên từ giá trị cốt lõi “Luôn trung thực”. - Ảnh 1.

Theo bà Phạm Thanh Thảo - CEO O2 SKIN: "Trung thực là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến sự trung thành của khách hàng, đây cũng chính là cách để O2 SKIN tồn tại và phát triển bền vững nhất. Nếu không có giá trị này thì O2 SKIN sẽ không có ngày hôm nay!"

2. Trung thực - Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim khách hàng

Trước các vấn đề nổi cộm trong thị trường làm đẹp, nơi mà người tiêu dùng đang "ngụp lặn" trong bể thông tin của những quảng cáo rầm rộ, thiếu minh bạch, hàng giả, hàng nhái núp bóng hàng xách tay… thì O2 SKIN vẫn kiên trì với giá trị cốt lõi của mình: Luôn trung thực. Bởi "Trung thực chính là con đường ngắn nhất để đi đến trái tim khách hàng"

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn đi lên từ giá trị cốt lõi “Luôn trung thực”. - Ảnh 2.

Sự trung thực này được O2 SKIN thể hiện qua:

+ Trung thực về bản chất của mụn trứng cá: Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã thừa nhận Mụn trứng cá là một bệnh về da mạn tính, nghĩa là không thể trị khỏi hoàn toàn và rất dễ tái phát. Vì vậy, O2 SKIN chỉ nói sự thật, không quảng cáo hoa mỹ, không gây hiểu nhầm cho khách hàng với các cam kết không chắc chắn mang lại hiệu quả trong tương lai như "Điều trị tận gốc dứt điểm 100%", "Cam kết trị mụn khỏi hoàn toàn"...

+ Trung thực về thời gian điều trị mụn: "Điều trị mụn chuẩn y khoa thường mất từ 2-6 tháng, có trường hợp có thể kéo dài đến 1 năm chứ không thể điều trị nhanh trong 7 ngày hay nửa tháng."

+ Trung thực về hiệu quả điều trị: "Không nói quá, nói sai sự thật về hiệu quả điều trị để khách hàng kỳ vọng quá nhiều rồi thất vọng càng nhiều hơn. Và để duy trì hiệu quả điều trị, ngăn ngừa mụn tái phát thì việc chăm sóc da đúng cách cần được thực hiện mỗi ngày và duy trì gần như cả đời chứ không phải chỉ ngày một, ngày hai".

+ Trung thực về sản phẩm điều trị: Tư vấn trung thực về các sản phẩm chăm sóc da thực sự cần thiết cho tình trạng da của khách hàng, tuyệt đối không tư vấn thêm các sản phẩm không cần thiết.

+ Trung thực về các tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong điều trị: Những khó khăn, tác dụng phụ và triệu chứng không mong muốn có thể gặp phải trong quá trình điều trị cũng sẽ được Bác sĩ Da liễu, Dược sĩ tư vấn kỹ càng để khách hàng có sự chuẩn bị về tâm lý, tránh hoang mang, lo lắng.

+ Trung thực về những cam kết với khách hàng: O2 SKIN trung thực trong từng cam kết rằng "Người khám và điều trị cho khách hàng là đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm"; "Sản phẩm dùng trong quy trình chăm sóc da tại O2 SKIN là dược mỹ phẩm chính hãng, uy tín"; "Nhà thuốc O2 SKIN chuẩn GPP chỉ cung cấp các loại thuốc & sản phẩm chăm sóc da chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, được FDA công nhận về hiệu quả điều trị và được bác sĩ da liễu khuyên dùng."

3. "Luôn trung thực" giúp O2 SKIN lớn mạnh từng ngày

Sự trung thực trong tư vấn, minh bạch trong thông tin, thẳng thắn trong kết quả điều trị mụn sẽ mãi là những giá trị chân thực nhất mà O2 SKIN theo đuổi và truyền thông đến khách hàng.

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn đi lên từ giá trị cốt lõi “Luôn trung thực”. - Ảnh 3.

Sau 5 năm hoạt động, O2 SKIN đang từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua những con số biết nói:

● 4 chi nhánh lớn tại miền nam với đội ngũ gồm 182 điều dưỡng, 34 dược sĩ, 26 bác sĩ chuyên khoa da liễu.

● Hơn 1000 khách hàng đến khám và điều trị mụn tại O2 SKIN mỗi ngày.

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn đi lên từ giá trị cốt lõi “Luôn trung thực”. - Ảnh 4.

● Tốc‌ ‌độ‌ ‌tăng‌ ‌trưởng‌ ‌mỗi‌ ‌năm‌ ‌đều‌ ‌vượt‌ ‌trên‌ ‌100%‌ ‌về‌ ‌số‌ ‌lượng‌ ‌khách‌ ‌hàng‌ đến khám và ‌điều‌ ‌trị.‌

● Hơn 360.000 khách hàng đã điều trị thành công tại O2 SKIN (tính đến 12/2019).

● Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm là giải thưởng mà O2 SKIN vinh dự được trao tặng bởi Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu.

● Đội ngũ 19 bác sĩ da liễu tại O2 SKIN cùng tham gia biên soạn cuốn sách "Hiểu mụn để hết mụn". Sách do O2 SKIN và NXB Y học phát hành vào tháng 3/2020.‌ ‌ ‌

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn đi lên từ giá trị cốt lõi “Luôn trung thực”. - Ảnh 5.

Sự trung thực dù ở bất cứ đâu cũng sẽ luôn luôn nhận được sự tôn trọng và tín nhiệm của hàng triệu người. Đó cũng chính là lý do mà O2 SKIN ngày càng khẳng định vị trí trong lòng khách hàng và trở thành địa chỉ điều trị mụn uy tín, có tâm, được đông đảo bạn bè, người thân giới thiệu.

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN

Chi nhánh 1: 343/5F Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 02 Võ Oanh (D3 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Chi nhánh 3: 13A Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

Chi nhánh 4: MG1-12 Vincom Shophouse Xuân Khánh - số 209, đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuo2skin/

Website: https://www.o2skin.vn/

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM