Ở độ cao nửa cây số, đây chắc chắn là 1 trong những công việc đáng sợ nhất thế giới!

15/05/2017 03:34 PM | Kinh doanh

Có 1 điều chắc chắn rằng không phải ai cũng dám nhận công việc này. Không chỉ cần sức khỏe phi thường mà họ còn phải có thần kinh thép mới chịu nổi!

Ở độ cao nửa cây số, đây chắc chắn là 1 trong những công việc đáng sợ nhất thế giới!

Kevin Schmidt ở South Dakota có lẽ sẽ lọt người đàn ông dũng cảm nhất thế giới. Công việc của anh rất đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi nhiều hơn thế ở người thực hiện. Tất cả những gì cần làm là thay bóng đèn cho tháp truyền hình địa phương nhưng điều đáng lo ngại là Kevin phải thực hiện nó ở độ cao 1500ft (tương đương 457,2m).

Cụ thể hơn, Kevin hiện đang làm quản lý của Sioux Falls Tower and Communications, tổ chức chuyên xây dựng, bảo trì, dịch vụ cho các ngành công nghiệp không dây, phát sóng và năng lượng gió. Trong đó, có cả việc thay bóng đén cho tháp truyền hình cao nhất thế giới, tháp KDLT-TV ở Salem.

Để thực hiện công việc này, Kevin bắt buộc phải trang bị quần áo bảo hộ đúng tiêu chuẩn trước khi thực hiện quá trình chinh phục ngọn tháp cao gần nửa cây số này.

Hình minh họa

Chấp nhận nguy hiểm của công việc, bù lại, Kevin sẽ có được những khoảnh khắc tuyệt vời sau khi đã đứng trên đỉnh ngọn tháp.

Tham khảo nhiều nguồn

Theo Gabe

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm