Nữ hoàng Anh chính thức gặp mặt cháu trai Harry sau những rạn nứt và tổn thương, chỉ với một câu nói cũng đủ khiến vợ chồng Meghan phải suy nghĩ

03/03/2020 22:27 PM | Sống

Nữ hoàng Anh được cho là đã có cuộc gặp riêng cháu trai Harry tại Lâu đài Windsor vào cuối tuần qua và bà đã nói những điều xuất phát từ tấm lòng chân thành của mình khiến nhà Sussex phải suy nghĩ rất nhiều.

Vào ngày 3/3, trang Daily Mail đưa tin Nữ hoàng Anh 93 tuổi được cho là đã gặp cháu trai của mình trong cuộc trò chuyện kéo dài 4 tiếng đồng hồ tại Lâu đài Windsor. Cuộc gặp gỡ diễn ra riêng tư, bí mật chỉ có 2 người với mục đích để Nữ hoàng và cháu trai có nhiều thời gian trao đổi, giải tỏa những khúc mắc, mâu thuẫn trong thời gian vừa qua.

Được biết, cuộc gặp quan trọng này diễn ra vào chủ nhật (1/3) vừa qua. Harry đã di chuyển từ dinh thự Frogmore Cottage đến Windsor. Nữ hoàng được cho là muốn mọi thứ sẽ được suôn sẻ nhất trước khi Harry và Meghan chính thức rời khỏi nghĩa vụ hoàng gia vào cuối tháng này.

"Nữ hoàng Anh có rất nhiều điều muốn nói với Harry và đây là thời điểm thích hợp để hai người trò chuyện với nhau. Đây là lần đầu tiên, Nữ hoàng Anh có cơ hội nói chuyện riêng với cháu trai và tìm hiểu rõ hơn về kế hoạch trong tương lai của nhà Sussex. Cuộc gặp mặt giữa hai bà cháu đã diễn ra trong không khí thoải mái hơn và cả hai đều nói lên suy nghĩ của mình", trang The Sun dẫn một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

 - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh và cháu trai Harry đã có cuộc trò chuyện riêng tư, thân mật.

Nguồn tin trên nói thêm rằng, Nữ hoàng Anh rất buồn về quyết định rời khỏi hoàng gia của vợ chồng Harry - Meghan và bà cũng ngỏ ý muốn gặp chắt trai Archie, hiện 9 tháng tuổi.

"Nữ hoàng Anh nói rằng bà ấy chấp nhận việc Harry dự định sinh sống lâu dài ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, bà cũng nhấn mạnh với cháu trai rằng không được lợi dụng danh nghĩa hoàng gia để kiếm tiền. Đó cũng là lý do vì sao Nữ hoàng không cho nhà Sussex sử dụng từ 'Royal'", nguồn tin cho biết thêm.

Nữ hoàng Anh đã kết thúc cuộc trò chuyện bằng câu nói khiến Harry phải suy nghĩ rất nhiều sau một loạt những chỉ trích bủa vây lấy anh: "Cháu vẫn được yêu mến và sẽ luôn được chào đón trở lại". Có thể thấy, Nữ hoàng 93 tuổi đã gợi mở cho nhà Sussex một con đường lui, nếu họ đổi ý muốn quay lại hoàng gia, cặp đôi sẽ được chào đón với "vòng tay rộng mở".

 - Ảnh 3.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle chuẩn bị đoàn tụ cùng với các thành viên hoàng gia Anh.

Vào ngày 9/3 tới đây, vợ chồng Harry - Meghan Markle cùng Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia khác sẽ góp mặt trong một sự kiện của Khối thịnh vượng chung diễn ra tại Tu viện Westminster. Đây là lần đầu tiên Công tước và Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện cùng với gia đình hoàng gia kể từ khi họ thông báo đòi ra ở riêng, độc lập kiếm tiền.

Nguồn: Daily Mail, The Sun


Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM