Nữ CEO khuyên các cô gái trẻ: Đàn bà chỉ thực sự đẹp và quyến rũ khi độc lập và không luỵ tình. Đừng để cuộc đời mình phụ thuộc vào ai đó, nhất là đàn ông!

08/06/2019 11:23 AM | Sống

Chúng ta không có quyền đối xử tệ với bản thân và cũng đừng cho phép ai bước vào cuộc đời mình đối xử tệ với mình.

Nữ CEO khuyên các cô gái trẻ: Đàn bà chỉ thực sự đẹp và quyến rũ khi độc lập và không luỵ tình. Đừng để cuộc đời mình phụ thuộc vào ai đó, nhất là đàn ông!

Ly hôn chồng, doanh nhân Đoàn Thu Thuỷ mang theo con gái nhỏ từ Tiền Giang tới Sài Gòn, bước sang cuộc sống mới. Rời quê hương với tài sản vỏn vẹn 10 triệu đồng và một chiếc xà lan, Đoàn Thu Thủy ý thức được bản thân mình phải cố gắng rất nhiều để đổi đời.

Chị luôn đề cao quan điểm, là phụ nữ, trước hết hãy độc lập, hãy tự lo cho mình, và hãy là đại gia của chính mình. Đó cũng chính là điều tâm huyết chị luôn nhắc nhở con gái nói riêng và phụ nữ nói chung. 

Mới đây, trên trang cá nhân, một lần nữa chị bày tỏ lại quan điểm này với những lời lẽ sâu sắc: 

Nữ CEO khuyên các cô gái trẻ: Đàn bà chỉ thực sự đẹp và quyến rũ khi độc lập và không luỵ tình. Đừng để cuộc đời mình phụ thuộc vào ai đó, nhất là đàn ông! - Ảnh 1.

Bạn than đời buồn.

Mình nói buồn hay vui là do cách ta cảm nhận.

Cuộc sống của ta phải do ta định đoạt. Hạnh phúc, niềm vui phải do chính ta tạo nên.

Đừng để cuộc đời mình phụ thuộc vào một ai đó, nhất là đàn ông. Đừng để cảm xúc của chúng ta vui buồn theo cách đối xử của người khác. Chúng ta không có quyền đối xử tệ với bản thân và cũng đừng cho phép ai bước vào cuộc đời mình đối xử tệ với mình.

Nếu đủ yêu thương đã có đủ lo lắng chở che, đủ bao dung và rộng lượng.

Tình yêu vốn đẹp, những rung động ban đầu luôn đẹp. Nhưng năm dài tháng rộng biết bao thay đổi, nhất là tâm tính con người? Hoặc cũng có thể lúc yêu thấy mọi thứ đều đẹp?

Vậy thì hãy làm chủ cảm xúc của mình. Vui được lúc nào hãy vui. Hãy tự tạo niềm vui cho bản thân mình. Đừng phụ thuộc vào bất cứ người nào khác, bởi vốn dĩ ta là một cá thể độc lập.

Đàn bà chỉ thực sự đẹp và quyến rũ khi họ độc lập và không luỵ tình.

Nữ CEO khuyên các cô gái trẻ: Đàn bà chỉ thực sự đẹp và quyến rũ khi độc lập và không luỵ tình. Đừng để cuộc đời mình phụ thuộc vào ai đó, nhất là đàn ông! - Ảnh 2.

Trước đó, doanh nhân Đoàn Thu Thủy cũng gây sốt với lời khuyên dành cho những cô gái trẻ: Lấy chồng càng sớm lời ru càng buồn. "Tôi hay khuyên các bạn hãy lo cho công việc ổn định, kiếm được tiền, đi chơi cho thoả rồi hãy lấy chồng. Và có một sự thật rằng mỗi độ tuổi tiêu chuẩn về người bạn đời của bạn sẽ khác. Khi chín chắn, bạn không còn chọn vẻ bề ngoài nữa mà chọn tâm hồn, chọn người biết cùng bạn chia sẻ ngọt bùi, ở bên bạn khi ốm đau hoạn nạn". 

Có thể thấy, đằng sau vẻ bề ngoài lạnh lùng của một nữ giám đốc, chủ chuỗi nhà hàng có tiếng ở Sài Gòn là một người phụ nữ với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống.

Midori

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Chúng ta có thể biết gì từ một đơn hàng của khách?" hay câu chuyện chuyển đổi số của The Coffee House để không phụ thuộc vào Now hay Grabfood

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc..., ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House - chia sẻ.

Nguồn gốc các ca mắc Covid-19 ở Hà Nội đã được làm rõ

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Bắc Ninh có 8 người liên quan đến ổ dịch COVID-19 ở Hải Dương

Theo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, qua rà soát, tỉnh này có 8 người từng đến nhà hàng Thế giới bò tươi ở thành phố Hải Dương (nơi phát hiện có ca nhiễm COVID-19).

Bắt giam giám đốc Ngô Quang Thanh vì liên quan Công ty địa ốc Alibaba

Ông Ngô Quang Thanh đã nhận chuyển khoản 27 tỉ đồng từ công ty con của Công ty CP Địa ốc Alibaba nhưng không xuất hoá đơn, kê khai thuế, sau đó bỏ trốn khi có lệnh khởi tố.

Đọc thêm