NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không

08/06/2021 08:28 PM | Sống

Đức Hải gây bất ngờ cho khán giả khi kể chuyện bị nghi ngờ giới tính vì đóng toàn vai ẻo lả.

NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không

Đức Hải là thầy của Xuân Bắc, Vân Dung, Lê Khánh, Lê Phương


NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không - Ảnh 1.

Đức Hải sinh năm 1966 ở Hà Nội. Ông xếp hạng nổi tiếng thứ 28154 trên thế giới và đứng thứ 11 trong giới nghệ sĩ tại Việt Nam. Ngoài việc là diễn viên, Đức Hải còn đảm trách công việc giảng dạy ở trường Đại học.

Tại các nhà hát kịch, Đức Hải được xem là lớp nghệ sĩ đầu tiên. Các nghệ sĩ cùng trang lứa với ông có thể kể đến như Chí Trung, Ngọc Huyền, Lan Hương, Lê Khanh. Những học trò nổi tiếng mà ông góp phần dạy dỗ có thể kể đến như Xuân Bắc, Vân Dung, Lê Khánh, Lê Phương.

NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc đã làm những công việc gì, Đức Hải bày tỏ ở thời điểm năm 2008 rằng: "Tôi vừa là giảng viên, vừa là Trưởng khoa Đạo diễn sân khấu điện ảnh, rồi là chủ tịch công đoàn. Người ta yêu thương người ta bầu, mình "chống cự" không được thì mình đành yếu ớt nhận thôi".

Đức Hải viết thư tuyệt mệnh để theo đuổi nghiệp diễn

Đức Hải cho biết lúc bé bố mẹ muốn anh làm công việc liên quan đến kinh doanh mua bán chứ không phải hoạt động nghệ thuật. Khi Đức Hải đỗ Đại học Ngoại thương, bố mẹ đã vô cùng tự hào. Ông bà còn đi khắp nơi khoe về con. Để theo đuổi nghề diễn, Đức Hải đã nói dối bố mẹ.

Vừa khuất tầm mắt ông bà, Đức Hải đã chạy sang phòng tập của nhà hát. Anh hoạt động âm thầm mãi cho đến khi bùng nổ với vai diễn Romeo thì bố mẹ mới biết Đức Hải đi diễn kịch bấy lâu nay. Đương nhiên, mẹ không muốn anh làm điều này. Đức Hải đã tốn thời gian thuyết phục, nài nỉ mẹ rất lâu, thậm chí chấp nhận cả chuyện bị bố đánh đòn, cấm cản nhưng vẫn không ích gì.

NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không - Ảnh 3.

Đến lúc đi cắt amidan, Đức Hải bất ngờ viết 1 lá thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ với nội dung xanh rờn là: "Hôm nay, con đi cắt amidan. Nhà hát yêu cầu cắt mới được vào và đây là lựa chọn của con. Rất có thể con sẽ chết vì không có ai bên cạnh và máu có thể không đông".

Lúc mọi người tất tả vào viện, Đức Hải đang nằm trên giường bệnh, miệng ngậm hai cục bông. Lúc này trên mặt Đức Hải máu cứ chảy còn nước mắt thì trào ra khiến anh không nói nên lời.

Trước tình cảnh này, bố mẹ quyết định cho Đức Hải làm theo điều anh thích. Vậy là từ đó, Đức Hải được đứng trên sân khấu một cách đường đường chính chính.

Đức Hải nói gì khi bị vợ nghi ngờ giới tính?

Trong suốt nhiều năm làm nghề, Đức Hải đóng nhiều dạng vai nhưng ấn tượng nhất là kiểu vai ẻo lả. Trong đó, đáng chú ý nhất là vai nhà thiết kế đồng tính Hùng Long ở bộ phim Cô gái xấu xí.

Cũng vì đóng vai Hùng Long quá đạt nên Đức Hải mới liên tục đối mặt với tin đồn giới tính. Mà thực ra, chuyện Đức Hải bị nghi ngờ đã xuất hiện từ lâu, mãi đến khi các vai diễn ẻo lả của anh bùng nổ, tin đồn về giới tính lại xuất hiện nhiều hơn.

Nói về chuyện bị nghi ngờ giới tính, Đức Hải kể: "Lúc đầu thì bực mình lắm. Sau đấy thì thôi cũng kệ, bỏ ngoài tai, rồi coi là chuyện vặt, không thèm để ý. Mình chẳng phải thế thì việc gì mình phải suy nghĩ. Thế xong rồi lại thấy vui vui. Nhưng, tất cả những vấn đề ấy lại không hề nhỏ chút nào trước ngưỡng cửa: Lấy vợ".

NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không - Ảnh 4.
NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không - Ảnh 5.
NS Đức Hải nói gì khi đóng toàn vai ẻo lả, bị vợ bắt đi thử máu xem có vấn đề giới tính không - Ảnh 6.

"Ôi giời ơi kinh khủng. Nhà vợ cũng nghi ngờ, vợ cũng hoang mang, xong rồi mở những cuộc điều tra xem những mối quan hệ của mình như thế nào. Tôi cho tiếp cận hết. Hóa ra là bạn tôi là những thằng chưa vợ mà hay đi ăn đi nhậu với nhau, thì người ta nghĩ là các ông này hay đi với nhau là có vấn đề. Tuổi thì lớn mà không chịu lấy vợ. Toàn đóng các vai hát múa rồi giả gái các kiểu. Ờ thì nghề nghiệp của mình nó thế, biết làm sao.

Đức Hải thừa nhận vợ anh cũng nghe người ngoài mà cho rằng giới tính của anh "có vấn đề". Thậm chí, vợ còn bắt đi thử máu. Đức Hải kể: "Có cả đi thử máu đấy nhé. Vợ bắt đi xem mình có vấn đề gì không. Thử máu xong là mình khóc nức nở. Tức chứ. Bị xúc phạm mà. Mình phải làm là vì oan ức. Sau rồi cả nhà vợ ân hận. Người ngoài thì không nói, người thân mà còn nghi ngờ. Đau lắm đấy. Mình phải làm một việc thật quá đáng, quá quắt".

SU

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội chọn huyện Thường Tín để xây sân bay thứ hai

Vị trí xây dựng sân bay thứ hai đã được Hà Nội đề xuất đặt ở khu vực huyện Thường Tín.

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Sở hữu số tài sản khổng lồ, những người giàu Việt nghĩ gì về tiền? Tỷ phú kiếm tiền chia theo giai đoạn, người lại chẳng biết mình có bao nhiêu tiền!

Quan điểm về tiền của mỗi người rất khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có thể giúp chúng ta suy ngẫm về cách họ kiếm và tiêu tiền.

Quả ớt, hộp kim chi, bánh xà phòng: Những chỉ báo cho thấy lạm phát toàn cầu đang 'căng như dây đàn'

Giá kim chi ở Hàn Quốc đã tăng 10,6% còn bánh xà phòng ở Uganda tăng tới 87,2%.

Đọc thêm