Nova Services lên tiếng sau khi đóng các cửa hàng vị trí đắc địa: Vẫn có hơn 70 cửa hàng hoạt động, Citigym sẽ mở rộng thêm

29/12/2022 21:46 PM | Kinh doanh

Nova Services cho biết vẫn đang tiếp tục phát triển, vận hành các hoạt động bao gồm khách sạn - nghỉ dưỡng, F&B,...

Mới đây, Nova Services - thành viên thuộc tập đoàn Nova Group đã phát đi thông báo phản hồi về một số thông tin không chính xác liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình.

Cụ thể, Nova Services cho biết hiện vẫn đang tiếp tục phát triển và vận hành các hoạt động kinh doanh bao gồm: lĩnh vực khách sạn - nghỉ dưỡng, nhà hàng - ẩm thực, vui chơi - giải trí, phong cách sống... Trong giai đoạn cuối năm, Nova Service và các công ty thành viên đang phục vụ và tiếp đón hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế đến trải nghiệm tại các chuỗi tiện ích - dịch vụ.

"Trong lĩnh vực F&B, hơn 70 cửa hàng đang hoạt động, như chuỗi nhà hàng JUMBO Seafood, nhà hàng lẩu và Dimsum Hong Kong Dynasty House, chuỗi nhà hàng ẩm thực Nhật Bản SuShi Tei chuỗi nhà hàng hải sản cao cấp Marina Club, chuỗi cà phê PhinDeli, chuỗi Saigon Casa Café... Việc đóng cửa một số cửa hàng không hiệu quả hoàn toàn vì mục tiêu tối ưu hiệu quả kinh doanh, điều chỉnh và thay đổi về mặt chiến lược của Nova Services.

Trong lĩnh vực khách sạn - nghỉ dưỡng, chuỗi các Khách sạn - Resorts quốc tế của Nova Service vẫn đang hoạt động và đón tiếp hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước", thông báo khẳng định các chuỗi nhà hàng, khách sạn vẫn đang hoạt động.

Nova Services lên tiếng sau khi đóng các cửa hàng vị trí đắc địa: Vẫn có hơn 70 cửa hàng hoạt động, Citigym sẽ mở rộng thêm - Ảnh 1.

Nova Services cho biết chỉ đóng một số cửa hàng vì hoạt động không hiệu quả

Ngoài ra, chuỗi phòng tập Citigym đang được phát triển bởi Nova Service hiện có 11 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trong năm 2023, Citigym có kế hoạch mở rộng thêm 5 chi nhánh mới, hướng đến việc trở thành doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 trong lĩnh vực fitness tại Việt Nam.

Trước đó, vào cuối tháng 11/2022, Tập đoàn Nova Group bất ngờ công bố tái cấu trúc toàn bộ tập đoàn để đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số cửa hàng thuộc quản lý của Nova Services tại các vị trí đắc địa đã đóng cửa như Saigon Casa Cafe Nam Kỳ Khởi Nghĩa , PhinDeli chi nhánh 235 Đồng Khởi - đối diện Nhà thờ Đức Bà và chi nhánh khách sạn REX. Một số thông tin lan truyền cũng cho rằng chuỗi Citigym đã đổi chủ.

Hoàng Thuỳ

Cùng chuyên mục
XEM