Nóng: Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng

01/08/2019 08:38 AM | Thời sự

Một thông tin không hề vui chút nào đối với các iFan có thói quen mua hàng xách tay.

Nóng: Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng

Mới đây, Apple đã khiến không ít iFan phải bối rối trước quyết định đầy bất ngờ: Các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Service) chính thức không nhận bảo hành bất cứ thiết bị nhà Táo nào (gồm iPhone, iPad, MacBook, AirPods, iMac…) mà không có hóa đơn mua hàng từ store chính hãng.

Điều này đồng nghĩa với việc những thiết bị mua xách tay từ nước ngoài không có hóa đơn sẽ không được bảo hành tại các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam.

Một trong những trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam - Thakral One Vietnam cho biết: "Đối với những sản phẩm không phải chính hãng Việt Nam thì cần hóa đơn mua hàng tại store chính hãng Apple nước ngoài. Nếu mất, bạn có thể xin cấp lại. Hóa đơn điện tử vẫn được chấp nhận".

Nóng: Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng - Ảnh 1.

Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh hóa đơn mua máy từ trước đó, và nếu chính xác theo mã hoặc IMEI thiết bị thị vẫn được các trung tâm này hỗ trợ bảo hành. Tuy nhiên, nếu bạn mua các sản phẩm của Apple qua những trang thương mại điện tử thì có hàng chính hãng công ty Việt Nam mới được chấp nhận bảo hành mà thôi.

Theo DG

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinsmart đóng mảng tivi, điện thoại di động, dồn lực cho VinFast

Theo ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup, việc sản xuất điện thoại hoặc ti vi thông minh đã không còn mang lại khả năng đột phá, tạo ra giá trị khác biệt cho người dùng. Trong khi đó, việc phát triển các dòng ô tô đặc biệt thông minh, các ngôi nhà thông minh, thậm chí kiến tạo các thành phố thông minh... sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và những trải nghiệm vượt trội cho nhân loại. Vì vậy, Vingroup quyết tâm dồn mọi nguồn lực cho mũi nhọn này.

Câu chuyện kinh doanh

9x Việt lọt Forbes under 30 đăng video xin lỗi sau phốt dồn đồng hương vào ‘đường cùng’, cộng đồng phẫn nộ: Này CEO, anh chỉ đang cố PR chứ nào có xin lỗi chân thành!

Gọi hành động hủy offer của đồng hương vào phút chót là Ngu ngốc, Thiếu tôn trọng, Đáng xấu hổ, Không chuyên nghiệp, nhưng CEO 9x Việt từng lọt danh sách Forbes under 30 xin lỗi trên một video không công khai (unlisted) ở một kênh Youtube cá nhân chỉ có một video. Không có một lời xin lỗi chính thức nào từ trang LinkedIn hoặc các trang chính thức của Rens Original.

Elon Musk ‘thổi bay’ 22 tỷ USD vốn hóa Dogecoin sau khi xuất hiện trên chương trình ‘tấu hài’ Saturday Night Live

Giá trị vốn hóa của Dogecoin giảm từ 90 tỷ USD xuống còn 68 tỷ USD chỉ sau 1 giờ phát sóng Saturday Night Live.

Đọc thêm