Nóng: Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng

01/08/2019 08:38 AM | Xã hội

Một thông tin không hề vui chút nào đối với các iFan có thói quen mua hàng xách tay.

Mới đây, Apple đã khiến không ít iFan phải bối rối trước quyết định đầy bất ngờ: Các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Service) chính thức không nhận bảo hành bất cứ thiết bị nhà Táo nào (gồm iPhone, iPad, MacBook, AirPods, iMac…) mà không có hóa đơn mua hàng từ store chính hãng.

Điều này đồng nghĩa với việc những thiết bị mua xách tay từ nước ngoài không có hóa đơn sẽ không được bảo hành tại các trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam.

Một trong những trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam - Thakral One Vietnam cho biết: "Đối với những sản phẩm không phải chính hãng Việt Nam thì cần hóa đơn mua hàng tại store chính hãng Apple nước ngoài. Nếu mất, bạn có thể xin cấp lại. Hóa đơn điện tử vẫn được chấp nhận".

Nóng: Trung tâm ủy quyền Apple tại Việt Nam chỉ nhận bảo hành thiết bị có hóa đơn mua chính hãng - Ảnh 1.

Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh hóa đơn mua máy từ trước đó, và nếu chính xác theo mã hoặc IMEI thiết bị thị vẫn được các trung tâm này hỗ trợ bảo hành. Tuy nhiên, nếu bạn mua các sản phẩm của Apple qua những trang thương mại điện tử thì có hàng chính hãng công ty Việt Nam mới được chấp nhận bảo hành mà thôi.

Theo DG

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm