Apple sẽ tung ra Apple Card vào tháng tới

31/07/2019 03:04 PM | Kinh doanh

Apple Card đang hoàn thiện các bước thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 năm nay

Apple sẽ tung ra Apple Card vào tháng tới

Trong cuộc họp báo cáo tài chính và lợi nhuận quý 3 vừa qua, CEO Tim Cook đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu cung cấp thẻ mới cho người dùng vào tháng tới.

"Hàng ngàn nhân viên Apple đang sử dụng Thẻ Apple mỗi ngày trong thử nghiệm beta của chúng tôi", Tim Cook nói.  Theo đó, Apple dự định bắt đầu triển khai Thẻ Apple vào tháng 8, mặc dù ngày phát hành chính xác không được đưa ra.

Apple sẽ tung ra Apple Card vào tháng tới - Ảnh 1.

Lần đầu tiên được công bố trong Apple Event về dịch vụ và phần mềm hồi tháng ba vừa qua, Apple Card được kì vọng sẽ mở ra cánh cửa để Apple tiến vào lĩnh vực thanh toán. Nhà sản xuất iPhone đã hợp tác với Goldman Sachs và Mastercard cho thẻ tín dụng mới, sẽ có sẵn dưới dạng thẻ kỹ thuật số trong ứng dụng Wallet để sử dụng với Apple Pay. Thẻ titan vật lý cũng sẽ có sẵn để sử dụng ở những nơi chưa chấp nhận thanh toán di động.

Không giống như hầu hết các thẻ tín dụng hoàn lại tiền khác, Apple cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng tiền mặt hàng ngày thông qua cái mà họ gọi là "Daily Cash".

Daily Cash sẽ cung cấp: 1% khi bạn sử dụng Apple Card cứng để mua hàng; 2% cho bất kỳ giao dịch nào khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số thông qua Apple Pay; 3% khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số khi bạn thực hiện giao dịch trực tiếp với Apple bao gồm Apple Store, iTunes, App Store

Apple cho biết thẻ sẽ không thu bất kỳ khoản phí quản lý thường niên, phí trễ hạn hoặc phí vượt quá giới hạn nào, ứng dụng Wallet sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu, kiểm tra khoản nợ lãi và thanh toán hàng tháng.

Mặc dù đang hợp tác với Goldman Sachs, Apple cho biết ngân hàng sẽ "không bao giờ chia sẻ hoặc bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba để tiếp thị hoặc quảng cáo." Và trong khi bạn có thể theo dõi thói quen chi tiêu của mình trong ứng dụng Wallet, Apple nói rằng họ sẽ không biết hoặc giữ các thông tin về những gì bạn mua, nơi bạn thực hiện mua hàng hoặc số tiền bạn chi tiêu.

Theo Hoàng Trang

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm