Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến?

30/10/2019 02:05 PM | Thời sự

Hiện tại, website chính thức của hãng đĩa Concore Entertainment cũng đã cập nhật tên Sơn Tùng M-TP trong danh sách các nghệ sĩ của mình.

Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến?

Cách đây ít phút, trên website chính thức của hãng thu âm Concore Entertainment đã cho đăng tải hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tại vị trí lớn nhất trên trang chủ, đồng thời, tên tuổi và lí lịch của nam ca sĩ "Hãy Trao Cho Anh" cũng xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ của hãng. Điều này có nghĩa là Sơn Tùng M-TP đã chính thức bước đi trên con đường Mỹ tiến, kí hợp đồng với hãng thu âm của Hoa Kỳ?

Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 1.

Banner Sơn Tùng M-TP được treo ở vị trí lớn nhất trên trang chủ Concore Entertainment.

Bên cạnh đó, ảnh đại diện của Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ của hãng đĩa. Có thể thấy tên tuổi của nam ca sĩ sinh năm 1994 được đặt cạnh những nghệ sĩ của Hoa Kỳ như John Preston, Greg Marks, Petey Pablo, v...v...

Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 2.

Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP cũng được cập nhật khá đầy đủ trên website với các mốc sự kiện quan trọng, tên các bản hit cùng các giải thưởng lớn mà anh gặt hái. Các kênh thông tin và các trang mạng xã hội của anh cũng được đăng tải đầy đủ để khán giả quốc tế tiện theo dõi.

Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 3.

Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP trên website của Concore Entertainment.

Liên kết các sự kiện gần đây được CEO của M-TP Entertainment đăng tải trên trang cá nhân, khán giả cuối cùng cũng đã hiểu vì sao Sơn Tùng và CEO của công ty có mặt tại thành phố Los Angeles của nước Mỹ: chính là để đàm phán và kí kết với hãng đĩa Concore Entertainment.

Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 4.
Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 5.

Đây quả thật là sự kiện đáng tự hào, không chỉ của riêng Sơn Tùng M-TP mà còn của cả Vpop khi một nghệ sĩ Việt Nam chính thức kí kết hợp đồng với một hãng thu âm của nước Mỹ. Được biết, Concore Entertainment cũng chính là đơn vị liên kết với Sơn Tùng để thực hiện MV "Hãy Trao Cho Anh" kết hợp cùng Snoop Dogg và Madison Beer.

Cập nhật mới nhất: Chỉ ít phút sau khi đăng tải ngập tràn các thông tin về Sơn Tùng M-TP trên website chính thức, phía Concore Entertainment đã cho gỡ xuống tất cả hình ảnh và thông tin về nam ca sĩ Việt Nam trên website của họ.

Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 6.
Nóng: Sơn Tùng M-TP về chung hãng đĩa với anh trai Michael Jackson, chính thức Mỹ tiến? - Ảnh 7.

Tất cả thông tin về Sơn Tùng M-TP đã biến mất ngay sau khi được đăng tải vài phút, cả trên trang chủ lẫn khung nghệ sĩ của hãng Concore Entertainment.

Khán giả được một phen hoang mang, đa phần cho rằng phía Sơn Tùng yêu cầu gỡ xuống trước khi mọi thứ được công bố một cách chính thức. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, mọi thông tin vẫn đang là nghi vấn, phía đại diện Sơn Tùng cũng chưa đưa ra thông báo nào nên hãy cùng chờ đón nhé!

Concore Entertainment thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại Los Angeles, California, có sự liên kết với "ông lớn" của làng nhạc Sony Music. Dòng nhạc chủ yếu của hãng đĩa theo đuổi là Pop và Rap. Nhóm Jackson 5 ngày trước của Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng thu âm tại hãng đĩa này. Nhà sản xuất Steve Russell của hãng đĩa đã từng thắng 3 giải Grammy, sản xuất ca khúc cho các tên tuổi lớn của Hollywood như Chris Brown, Kelly Clarkson, Jordin Sparks, B2K, Ciara, Jennifer Hudson, Charlie Wilson,...

Theo Koi Koi

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm