NÓNG: Sau nhiều lần bị bầu Đức công kích, Phó Chủ tịch VFF xin từ chức

25/06/2019 10:45 AM | Thời sự

Sáng nay 25/6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du Lịch Lê Khánh Hải – Chủ tịch VFF xác nhận ông Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức Phó Chủ tịch tài chính.

NÓNG: Sau nhiều lần bị bầu Đức công kích, Phó Chủ tịch VFF xin từ chức

Nguyện vọng xin từ chức của ông Cấn Văn Nghĩa đã được Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đồng ý. Hiện LĐBĐ Việt Nam cũng đang tìm kiếm người thay thế ông Cấn Văn Nghĩa.

Trong vài ngày trước đó, ông Cấn Văn Nghĩa liên tục phải chịu sự công kích từ bầu Đức. Dù VFF chưa từng nói không thể lo nổi lương cho thầy Park trong bản hợp đồng mới nhưng tỷ phú Phố Núi nhiều lần nói nếu VFF không thể lo nổi, tốt nhất ông Cấn Văn Nghĩa nên nghỉ việc.

Thậm chí, bầu Đức cũng cho rằng ông Nghĩa nên nghỉ vì tuổi đã cao, cần trao vị trí cho lớp trẻ làm việc. "Người trẻ" được bầu Đức nói tới chính là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Về phần mình, ông Cấn Văn Nghĩa đã bất ngờ cảm ơn bầu Đức, đồng thời khẳng định VFF đủ sức lo vấn đề tài chính, trả lương cho HLV Park Hang-seo. Ông cũng khẳng định nếu thật sự không thể lo lương cho thầy Park thì sẽ xin nghỉ.

Tuy nhiên, rốt cuộc ông Cấn Văn Nghĩa đã đột ngột xin từ chức.

 NÓNG: Sau nhiều lần bị bầu Đức công kích, Phó Chủ tịch VFF xin từ chức - Ảnh 1.

Ông Cấn Văn Nghĩa


Trước đó, khi được bầu làm Phó Chủ tịch tài chính VFF khóa VIII, ông Cấn Văn Nghĩa đã gây ra nhiều tranh cãi vì vướng phải rắc rối ở Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình.

Gần nhất, VFF được cho là đã thu về 148 tỷ trong 6 tháng đầu năm 2019, vượt xa mức 94 tỷ trong cả năm 2018. Thế nhưng, nhiều nguồn tin nội bộ cho biết các nguồn tài trợ VFF thu được trong nửa đầu năm nay chủ yếu nhờ công Phó Chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn chứ không phải do ông Cấn Văn Nghĩa. Điều này càng khiến ông Nghĩa chịu áp lực.

Theo Thanh Niên, ông Nghĩa từng tâm sự, ám chỉ việc sẽ sớm xin từ chức:

“Tôi cảm thấy tương đối mỏi mệt. Tôi vào VFF làm việc là vì cái tâm và muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Nhưng hiện tại tôi còn một chức vụ nữa ở bên thể thao dưới nước mà tình hình trẻ em bị đuối nước nhiều quá nên tôi cũng muốn tập trung giải quyết công việc này. Nên có thể, tôi sẽ xin anh Hải”.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinsmart đóng mảng tivi, điện thoại di động, dồn lực cho VinFast

Theo ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup, việc sản xuất điện thoại hoặc ti vi thông minh đã không còn mang lại khả năng đột phá, tạo ra giá trị khác biệt cho người dùng. Trong khi đó, việc phát triển các dòng ô tô đặc biệt thông minh, các ngôi nhà thông minh, thậm chí kiến tạo các thành phố thông minh... sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và những trải nghiệm vượt trội cho nhân loại. Vì vậy, Vingroup quyết tâm dồn mọi nguồn lực cho mũi nhọn này.

Câu chuyện kinh doanh

9x Việt lọt Forbes under 30 đăng video xin lỗi sau phốt dồn đồng hương vào ‘đường cùng’, cộng đồng phẫn nộ: Này CEO, anh chỉ đang cố PR chứ nào có xin lỗi chân thành!

Gọi hành động hủy offer của đồng hương vào phút chót là Ngu ngốc, Thiếu tôn trọng, Đáng xấu hổ, Không chuyên nghiệp, nhưng CEO 9x Việt từng lọt danh sách Forbes under 30 xin lỗi trên một video không công khai (unlisted) ở một kênh Youtube cá nhân chỉ có một video. Không có một lời xin lỗi chính thức nào từ trang LinkedIn hoặc các trang chính thức của Rens Original.

Elon Musk ‘thổi bay’ 22 tỷ USD vốn hóa Dogecoin sau khi xuất hiện trên chương trình ‘tấu hài’ Saturday Night Live

Giá trị vốn hóa của Dogecoin giảm từ 90 tỷ USD xuống còn 68 tỷ USD chỉ sau 1 giờ phát sóng Saturday Night Live.

Đọc thêm