Nơi bán đồng hồ cơ Rado 800k có phải hàng chính hãng không?

24/12/2021 15:30 PM | Kinh doanh

Được giới thiệu là một thương hiệu hạng sang nhưng tại Việt Nam lại xuất hiện rất nhiều nơi bán đồng hồ cơ Rado 800k. Đây là mức giá quá rẻ nên nhiều người đang hoài nghi về nguồn gốc của những mặt hàng này.

Giá bán đồng hồ cơ Rado 800k là điều không thể!

Theo Đồng Hồ Hải Triều, đại lý ủy quyền thương hiệu Rado tại Việt Nam cho biết, Rado là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đến từ Thụy Sỹ. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ càng về độ chính xác, tiêu chuẩn chất lượng, vật liệu, bộ máy,... nên giá bán không hề rẻ.

Cụ thể, giá bán đồng hồ Rado chính hãng từ đại lý ủy quyền hiện đang dao động ở mức từ 20 triệu trở nên (đối với máy quartz) và từ 35 triệu trở lên (đối với máy cơ). Đồng nghĩa với việc, những nơi đang bán đồng hồ cơ Rado 800k là hàng giả, chất lượng thấp và không đảm bảo đầy đủ các chế độ bảo hành theo quy định.

Tại sao đồng hồ cơ Rado giá 800k lại rất phổ biến?

Lý do quan trọng nhất khiến những cửa hàng bán đồng hồ cơ Rado 800k ra đời bởi đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và lâu đời, nhu cầu thị trường cực kỳ cao trong khi không phải ai cũng đủ năng lực tài chính để sở hữu hàng chính hãng.

Dĩ nhiên, các sản phẩm giả mạo như vậy không đủ tiêu chuẩn của Rado. Thông thường đồng hồ Thụy Sỹ giả đều sử dụng máy Trung Quốc, vật liệu cấp thấp,... nếu sử dụng lâu ngày dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, vào nước, sai số cao.

Nơi bán đồng hồ cơ Rado 800k có phải hàng chính hãng không? - Ảnh 1.

Nếu không phải 800k thì đồng hồ Rado bao nhiêu tiền, theo đó, giá bán thấp nhất của thương hiệu này rơi vào khoảng 20 triệu trở lên

Điều làm nên giá trị của đồng hồ Rado chính hãng

Quay trở lại với đồng hồ Rado chính hãng, đây là mặt hàng thuộc phân khúc cao khiến giới nhà giàu thích thú. Lợi thế đầu tiên cho những ai sở hữu, Rado là thương hiệu lâu đời từ năm 1917 và trực thuộc sở hữu của tập đoàn đồng hồ lớn nhất hành tinh là Swatch Group.

Rado sở hữu hệ thống cửa hàng và đại lý ủy quyền trên toàn cầu, giúp việc tiếp cận đến những sản phẩm mới và công nghệ hiện đại trở nên dễ dàng với khách hàng. Trước khi đến tay người sử dụng, đồng hồ Rado đều đáp ứng tiêu chuẩn Swiss Made của Thụy Sỹ, trang bị máy ETA đẳng cấp và vật liệu cao cấp.

Bên cạnh thiết kế sang trọng, chất lượng tuyệt hảo thì khách hàng của Rado đều được phục vụ theo tiêu chuẩn "V.I.P" ở những cửa hàng sang trọng tại đại lý ủy quyền Đồng Hồ Hải Triều Việt Nam.

Nơi bán đồng hồ cơ Rado 800k có phải hàng chính hãng không? - Ảnh 2.

HIện nay, Rado đã có chuỗi cửa hàng đồng hồ Rado TPHCM ủy quyền, giúp việc mua sắm hàng chính hãng dễ dàng hơn

Giải pháp nào cho người mua đồng hồ giá 800k?

Thay vì tìm đến những cửa hàng bán đồng hồ cơ Rado 800k, người mua có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm chính hãng đến từ một số thương hiệu bình dân. Chẳng hạn như Casio, SR Watch hiện giá bán cũng chỉ trên dưới 1 triệu.

Giá bán rẻ nhưng những những thương hiệu đồng hồ chính hãng như Casio, SR Watch lại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, trang bị bộ máy Nhật Bản, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành đầy đủ tại đại lý ủy quyền.

Nơi bán đồng hồ cơ Rado 800k có phải hàng chính hãng không? - Ảnh 3.

Thay vì chọn mua đồng hồ Rado hàng giả, các tín đồ có thể sở hữu đồng hồ chính hãng dưới 1 triệu của những thương hiệu Nhật Bản giá bình dân

Theo Đồng Hồ Hải Triều, đồng hồ chính hãng có rất nhiều phân khúc giá và trải dài từ mức vài trăm ngàn, vài triệu cho đến vài tỷ. Do đó, hãy chọn lựa đồng hồ thật, giá trị thật theo tầm tài chính của mình thay vì chạy đua với sản phẩm thời thượng nhưng lại không đủ chi phí.

Việc sở hữu đồng hồ giả mạo đã vô tình tiếp tay cho những mặt hàng giả mạo xuất hiện tràn lan và khó kiểm soát trên thị trường. Trong khi giá trị, bảo hành và chất lượng của các mặt hàng này đều vô nghĩa.

Nơi bán đồng hồ cơ Rado 800k có phải hàng chính hãng không? - Ảnh 4.

Đồng hồ cơ Rado chính hãng được trang bị công nghệ tiên tiến và vật liệu hiện đại, đồng thời thiết kế bên ngoài cực kỳ tinh xảo theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nên giá bán không thể dưới 800k

Được biết thì không chỉ Rado mà các hãng bình dân như Casio, SR Watch cũng bị làm giả rất nhiều. Để chọn mua đúng hàng chính hãng, khách hàng cần đến đúng đại lý ủy quyền của các thương hiệu để mua sắm an toàn. Tại Hải Triều, tất cả đồng hồ đều cam kết chính hãng 100%, bảo hành đến 5 năm, miễn phí thay pin trọn đời,... cùng với dịch vụ hỗ trợ trong suốt dòng đời sản phẩm.

Đại lý đồng hồ Rado chính hãng tại Việt Nam

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/rado

Hotline: 19006777.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM