Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác?

12/11/2019 13:38 PM | Xã hội

Có những kiểu đóng gói đồ ăn, nước uống trong siêu thị mà không thể hiểu nổi, và cũng đừng cố hiểu làm gì…

Thời buổi dịch vụ phát triển, những cửa hàng tiện lợi, tạp hoá, siêu thị xuất hiện khắp nơi để đáp ứng nhu cầu mua sắm không ngừng nghỉ của con người. Vả lại, gần như mọi thứ đều có thể tìm thấy trong siêu thị, và lại còn có thể tận tay, tận mắt nhìn thấy và chọn lựa, vì thế mà dù mua sắm online phát triển nhanh chóng, nhưng các cửa hàng, siêu thị vẫn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng vì sự tiện lợi, đa dạng, chân thực.

Tuy vậy, do nhu cầu đa dạng của khách hàng, mà các siêu thị cũng ngày càng phải thay đổi dịch vụ, “tuỳ biến” theo các xu hướng mua sắm nhỏ lẻ. Từ đó cũng có lắm chuyện không biết nên khóc hay nên cười xảy ra. Ví dụ như 8 trường hợp sau đây - đại diện cho những lần “cố quá thành quá cố” của các siêu thị khi muốn đóng gói thực phẩm phục vụ cho khách. Xem đi xem lại vẫn không hiểu nổi vì sao sự tình lại thành ra như vậy…

Một siêu thị ở Mỹ bán mít theo style… bổ dưa hấu

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 1.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 2.

Thay vì lột vỏ tách múi như cách ăn ở các nước châu Á, mít được ăn theo “lát” ở Mỹ, một lát có cả cùi, cả vỏ, cả hột, cả xơ, mất hết cả vị ngon của mít rồi…

Lon nước ngọt được đựng trong khay giấy bạc và phủ màng nilon, làm như thịt bò không bằng?

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 3.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 4.

Quả bơ đã được tách vỏ và hột, bổ dọc…

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 5.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 6.

Quýt bóc vỏ đóng hộp dành cho những người lười

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 7.

Những quả chuối bán lẻ đều được đựng trong khay nhựa riêng và phủ màng nilon

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 8.
Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 9.

Dù cho bọc nilon sẽ giúp chuối không bị nhanh chín, dễ hư hỏng nhưng không có nghĩa là phải bọc từng quả thế này. Thật sự không vệ môi trường chút nào, quá lãng phí!

Từng viên kẹo một đều được bọc nilin, dù mỗi viên chỉ bé như hạt đậu

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 10.

Tại sao lại cần đóng gói củ khoai tây nhỉ?

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 11.

Xin thưa, bên trong khay là những can đồ ăn sẵn đóng hộp

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 12.

Vẫn là chuối đóng khay nhưng nhiều quả hơn, và chúng đều đã được… bóc vỏ

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 13.

Vâng, một chiếc lá chanh

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 14.

Bọc từng quả trứng thì cũng xin câm nín không biết nói gì

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 15.

"Tiện" hơn cả quýt bóc đóng hộp và quýt tách múi dàn khay

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 16.

Ai lại đi "cổ xuý" cho người lười biếng thế này?


Dâu mà làm như socola

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 17.

Cảnh báo kinh dị: lợn sữa nguyên con được bọc màng nilon bán trong siêu thị

Những kiểu đóng gói thực phẩm khó hiểu trong siêu thị nước ngoài khiến bạn tự hỏi liệu có đang đi lạc sang hành tinh khác? - Ảnh 18.

Thôi, trả đĩa bay về đây!

Nguồn: boredpanda, soranews.


Theo GIA HIỂN

Cùng chuyên mục
XEM