Nhìn mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip cùng con gái, người hâm mộ xót xa: Mẹ Hồ Văn Cường lép vế hơn hẳn

16/06/2021 05:33 PM | Sống

Mẹ của Phương Mỹ Chi có vẻ tự tin, vui vẻ khi tương tác cùng con gái. Netizen đã nhận ra điều này khác hoàn toàn với sự ấp úng, bối rối của mẹ Hồ Văn Cường mỗi khi xuất hiện trước truyền thông.

Nhìn mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip cùng con gái, người hâm mộ xót xa: Mẹ Hồ Văn Cường lép vế hơn hẳn

Sự thay đổi về kinh tế của gia đình Phương Mỹ Chi sau khi cô bé nổi tiếng có thể thấy rõ. Còn nhỏ tuổi nhưng Phương Mỹ Chi đã mua được nhà, mua xe cho ba mẹ. Ba mẹ em cũng trở thành quản lý, lo toan công việc cũng như chuyện học hành của em. Sau khi ca sĩ Quang Lê công khai chuyện gia đình Phương Mỹ Chi được tự tay giữ tiền cát-xê của con gái , nhiều người lập tức so sánh, cảm thấy chạnh lòng thay cho ba mẹ Hồ Văn Cường.

Mới đây, dân mạng lại "phát hiện" ra mẹ của Phương Mỹ Chi xuất hiện quay chung clip ngắn vui vẻ với con gái và đăng lên Tiktok. Bên cạnh thích thú với giọng hát của hai mẹ con, người hâm mộ cũng so sánh phong cách, thần thái của hai người mẹ.

 Nhìn mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip cùng con gái, người hâm mộ xót xa: Mẹ Hồ Văn Cường lép vế hơn hẳn - Ảnh 1.

Mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ bắt trend "ai mập hơn ai" cùng con gái. (Ảnh cắt từ clip)

Có thể thấy, dù ăn mặc giản dị, mẹ Phương Mỹ Chi vẫn xuất hiện trong clip khá tươm tất, thần thái tươi trẻ và tự nhiên. Chị còn mặc đồ có màu "tone sur tone" với con gái. Những tương tác giữa hai mẹ con cũng rất tốt, phần nào thấy được sự thân thiết. Mẹ Phương Mỹ Chi cũng không ngại "bắt trend" để quay clip hỗ trợ con, dù có thể thấy chị phải... nín cười và hơi ngượng một chút.

 Nhìn mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip cùng con gái, người hâm mộ xót xa: Mẹ Hồ Văn Cường lép vế hơn hẳn - Ảnh 2.

Đến cuối clip, không thể nhịn thêm nên hai mẹ con phá lên cười vui vẻ. (Ảnh cắt từ clip)


- Nhìn Chi thấy tội cho Cường quá. Cường cũng giỏi nhưng nét mặt chưa bao giờ thấy có vẻ hạnh phúc.

- Phương Mỹ Chi ra clip là thấy vui vẻ tự do, còn Hồ Văn Cường không thấy chơi Tiktok, chắc lo "cày". Bước ra chung một cuộc thi, bằng tuổi nhau, có cha mẹ nuôi đỡ đầu mà hai cuộc đời khác nhau quá!

- Mẹ của Chi vẫn giản dị, cũng có vẻ hơi ngại ống kính nhưng phong thái tự tin hơn hẳn. Mẹ của Cường thì ấp úng, ăn mặc đúng như giúp việc, nói là có nhiều tiền cũng khó tin được.

- Đứa con giỏi giang là vật báu của cha mẹ, cha mẹ cũng được thơm lây. Nhưng điều đó chỉ đúng với mẹ của Chi thôi. Mẹ của Cường thì, nhìn ảnh và cách trả lời phỏng vấn mọi người tự hiểu rồi.

Trích bình luận của dân mạng.

 Nhìn mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip cùng con gái, người hâm mộ xót xa: Mẹ Hồ Văn Cường lép vế hơn hẳn - Ảnh 3.

Trong những lần xuất hiện trước công chúng, có thể thấy mẹ của Phương Mỹ Chi có khá chỉn chu, để ý hình thức bên ngoài.


Ba mẹ Hồ Văn Cường, vì nhiều lẽ, rất hiếm khi xuất hiện cùng con trai. Cả hai đều đang làm giúp việc tại nhà mẹ nuôi Hồ Văn Cường - ca sĩ Phi Nhung và không được trực tiếp quản lý tiền cũng như công việc của con. Sự xuất hiện của Hồ Văn Cường phần lớn là đi cùng mẹ nuôi.

 Nhìn mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip cùng con gái, người hâm mộ xót xa: Mẹ Hồ Văn Cường lép vế hơn hẳn - Ảnh 4.

Một trong những lần hiếm hoi Hồ Văn Cường khoe ảnh ba mẹ.


 Nhìn mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip cùng con gái, người hâm mộ xót xa: Mẹ Hồ Văn Cường lép vế hơn hẳn - Ảnh 5.

Cùng con tiếp đón báo chí, mẹ Hồ Văn Cường vẫn rất giản dị, chất phác, nhưng thần thái khiến nhiều người cho rằng kém tươi, không thấy hạnh phúc.

Clip của hai mẹ con Phương Mỹ Chi hiện vẫn nhận được nhiều bình luận so sánh.

Mẹ Phương Mỹ Chi nhí nhảnh quay clip cùng con gái

Bích Chi

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm