Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng

15/06/2021 02:01 PM | Sống

Một vài bầu show uy tín đã đưa ra những thông tin bất ngờ.

Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng

Ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang nổ ra cuộc tranh cãi xoay quanh việc Phi Nhung để cho quản lý giữ cát-sê của Hồ Văn Cường trong suốt nhiều năm. Đa số đều cho rằng, nữ ca sĩ và quản lý làm vậy là không hợp tình hợp lý bởi vì bố mẹ của giọng ca nhí vẫn còn sống khó khăn, vất vả. Ngoài ra, tin đồn Hồ Văn Cường có mức cát-sê lên đến 30 triệu đồng cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Để làm rõ thực hư, SAOstar đã liên hệ với một vài bầu show có tiếng trong làng giải trí, từng làm việc với ca sĩ Phi Nhung để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Chị Tuyết Hoàng - bầu show của một công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín khu vực miền Bắc, đã có thời gian hơn 10 năm làm việc với Phi Nhung, cho biết: "Tôi book show của Phi Nhung có Hồ Văn Cường diễn chung là vào năm 2016 ở Hải Phòng. Trước đó, quản lý của Phi Nhung cứ nhờ tôi kèm con nuôi của cô ấy theo diễn để cọ xát chứ không có lấy lương. Gần đây nhất, tôi có mời Phi Nhung diễn là cuối tháng 11, 12 ở Quảng Yên, Quảng Ninh. Cô ấy hát rất được lòng khán giả, đem lại doanh thu cho tôi. Tôi làm việc với Phi Nhung 10 năm rồi". 

Tiếp đến khi chúng tôi đề cập đến việc nếu như bây giờ book show chỉ mỗi Hồ Văn Cường thì giá sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu. Chị Tuyết Hoàng chia sẻ: "Nếu mà đi diễn chỉ mỗi Hồ Văn Cường thì chúng tôi không bao giờ book bởi vì tên tuổi em ấy không thể so với Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường ngày xưa rất nhút nhát, Phi Nhung tôi trả giá có mấy chục triệu thì Hồ Văn Cường lấy đâu ra giá 30 triệu như thế. Tôi cảm thấy có phần vô lý". 

Độc quyền: Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan, cát-sê Hồ Văn Cường chưa có giá 30 triệu đồng - Ảnh 2.

"Phi Nhung rất vất vả với Hồ Văn Cường, chính quản lý của Phi Nhung đã gọi điện cho tôi xin cho Hồ Văn Cường đi hát, thì với những bầu show khác, quản lý cũng phải năn nỉ cho theo hát thôi. Làm trong nghề tôi biết nhiều ca sĩ đi hát không cần cát-sê, chỉ cần được đi hát thôi. Lùm xùm này quá oan với Phi Nhung! 

Năm ngoái cát-sê của Phi Nhung là 50 triệu, cô ấy diễn cho tôi ở Quảng Ninh, hôm ấy trời mưa gió, khách rất kém. Phi Nhung vẫn hát hết mình. Tôi đã điện thoại cho quản lý nói là không có nhiều khách đến, thế là quản lý có nói chỉ xin tiền vé máy bay đi lại thôi. Tôi có sao nói vậy chứ không bênh vực ai".

Chị Tuyết Hoàng cũng tiết lộ thêm: "Mức cát-sê 50 triệu chắc chắn không dư nhiều. Phi Nhung đi diễn dắt theo 1 đàn con, chứ đâu phải cô ấy diễn đâu. Tiền diễn phải chi cho người bấm nhạc, vũ đoàn, thêm mấy đứa con, Hồ Văn Cường nếu không được Phi Nhung lăng xê thì bây giờ không ai biết em ấy. Chưa kể có thời điểm Hồ Văn Cường đang diễn thì vỡ giọng, buộc phải dừng một thời gian, nghệ sĩ mà không lên truyền hình, không đi diễn thì khán giả dễ quên lắm".


Theo Xuân Kỳ

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index vừa thiết lập đỉnh lịch sử mới sau phiên bùng nổ tăng hơn 31 điểm, sắc xanh lá và tím rịm ngập tràn bảng điện tử

Sau gần 4 tháng kể từ khi lập đỉnh 1.420 điểm hồi đầu tháng 7, VN-Index vừa vượt qua cột mốc này để tạo đỉnh mới 1.423 điểm.

Nhà giàu vượt sướng: Chồng hoa hậu Thu Thảo lập startup game blockchain, vừa gọi vốn được gần 7 triệu USD

Ngoài là người thừa kế Trung Thủy Group, chồng hoa hậu Thu Thảo còn sáng lập 2 startup riêng.

BizInsider

Công ty bí ẩn đưa Viettel lên vị trí số 1 ngành viễn thông, là nhà cung cấp dịch vụ cho Vingroup, FLC, Vinfast,...

"Tổng CTCP Công trình Viettel đóng vai trò quan trọng trong việc Viettel vươn lên dẫn đầu ngành viễn thông Việt Nam" - Báo cáo phân tích của công ty chứng khoán Bản Việt hồi đầu năm 2021 đánh giá.

BizInsider

Từ chuyện FPT Retail sẵn sàng trả cao hơn 20% để lấy mặt bằng từ TGDĐ: Chuỗi nhà thuốc Long Châu đang dẫn trước chuỗi An Khang bao xa?

Xác định năm 2021 là năm dốc sức cho Long Châu, FPT Retail đã nâng số cửa hàng thuốc lên tới hơn 300 hồi giữa năm và vừa gây chú ý khi chấp nhận trả cao hơn 20% so với giá thuê của đối thủ cạnh tranh.

Đọc thêm