Giữa lùm xùm của Phi Nhung, Quang Lê bất ngờ khẳng định tiền cát xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100%

15/06/2021 19:59 PM | Sống

Quang Lê gây chú ý bởi những chia sẻ về chuyện cát xê của Phương Mỹ Chi. Điều này khiến netizen liên tục liên tưởng đến Phi Nhung.

Thời gian gần đây, có rất nhiều bình luận đặt Phi Nhung và Quang Lê lên bàn cân giữa loạt ồn ào về con nuôi. Bởi lẽ, cả hai đều nhận những ca sĩ trẻ thành danh từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc là Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi làm con nuôi. Tuy nhiên, nếu như Phương Mỹ Chi hiện đang có một cuộc sống tương đối ấm êm thì Hồ Văn Cường lại liên tục vướng phải những ồn ào không đáng có. 

Mới đây, Quang Lê còn có phát ngôn đáng chú ý trên sóng livestream khiến cư dân mạng dậy sóng. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Phương Mỹ Chi: "Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều.

Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm nhiều khi nấu chè mang cho bố, Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố".

 Giữa lùm xùm của Phi Nhung, Quang Lê bất ngờ khẳng định tiền cát xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100% - Ảnh 1.
 Giữa lùm xùm của Phi Nhung, Quang Lê bất ngờ khẳng định tiền cát xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100% - Ảnh 2.

Quang Lê lên tiếng về vấn đề cát xê của Phương Mỹ Chi, khiến netizen liên tục gọi tên Phi Nhung

 Chia sẻ của Quang Lê khiến netizen liên tục gọi tên Phi Nhung, bởi lẽ suốt thời gian qua nữ ca sĩ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì nhờ quản lý giữ cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm. Ngay lập tức, khán giả đã để lại hàng loạt ý kiến trái chiều: "1 pha dứt điểm vô cùng đẹp mắt bằng cú cà khịa cực mạnh đến từ vị trí của võ sĩ Quang Lê", "Cô Nhung khóc luôn á chú Quang", "Chị Phi Nhung vô học hỏi nè"...

 Giữa lùm xùm của Phi Nhung, Quang Lê bất ngờ khẳng định tiền cát xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100% - Ảnh 3.

Chia sẻ của Quang Lê lập tức khiến netizen liên tưởng tới Phi Nhung. Bởi lẽ, suốt thời gian qua nữ ca sĩ liên tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì để quản lý giữ cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm


 Giữa lùm xùm của Phi Nhung, Quang Lê bất ngờ khẳng định tiền cát xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100% - Ảnh 4.
 Giữa lùm xùm của Phi Nhung, Quang Lê bất ngờ khẳng định tiền cát xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100% - Ảnh 5.
 Giữa lùm xùm của Phi Nhung, Quang Lê bất ngờ khẳng định tiền cát xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100% - Ảnh 6.

Giữa hàng loạt lùm xùm về con nuôi, mối quan hệ giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng được netizen đặc biệt chú ý


Ảnh: Facebook nhân vật


MYA

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm