Hồ Văn Cường đã có động thái mới sau khi Phi Nhung tuyên bố sẽ trả lại tiền

16/06/2021 04:09 PM | Sống

Chia sẻ của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân đang gây chú ý.

Hồ Văn Cường đã có động thái mới sau khi Phi Nhung tuyên bố sẽ trả lại tiền


Thời gian qua, Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm dư luận vì lùm xùm lộ tin nhắn nam ca sĩ nói xấu mẹ nuôi, đồng thời lộ ra chuyện bị mẹ nuôi giữ toàn bộ tiền đi hát trong 5 năm.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Phi Nhung đã lên tiếng nói rõ lý do cô giữ tiền và khẳng định sẽ trao trả lại toàn bộ khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, thậm chí hỗ trợ thêm nếu con muốn ra riêng.

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ đã 2 lần cùng bố mẹ ruột lên tiếng xin lỗi và giải thích mọi chuyện. Mới đây, nam ca sĩ đã cập nhật lên trang cá nhân hình ảnh trong chuyến lưu diễn nước ngoài cùng mẹ nuôi và nhắc lại kỷ niệm: "Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới".

Hồ Văn Cường đã có động thái mới sau khi Phi Nhung tuyên bố sẽ trả lại tiền - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường

Dưới phần bình luận, Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng, đa phần nhắc nhở nam ca sĩ bình tâm để tập trung cho việc thi cử sắp tới.

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ: "Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

Hồ Văn Cường đã có động thái mới sau khi Phi Nhung tuyên bố sẽ trả lại tiền - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường không đề cập gì thêm đến vụ lùm xùm mà chỉ mong mọi chuyện sớm qua đi.

Biện Bạch Hiền

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm