Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối

31/12/2019 21:30 PM | Xã hội

Gia đình Hoàng gia Anh luôn là tâm điểm của giới truyền thông và năm 2019 đã có khá nhiều khoảnh khắc ấn tượng được chụp lại.

2019 chắc hẳn là một năm nhiều sóng gió của Hoàng gia Anh với hàng loạt vụ lùm xùm xung quanh nàng dâu tai tiếng Meghan Markle cho đến vụ bê bối ấu dâm của Hoàng tử Andrew...nhưng bên cạnh đó thì vẫn còn những hình ảnh đẹp và đầy tích cực đến từ gia đình hoàng tộc của nước Anh.

Dưới đây là những bức ảnh đầy tính biểu tượng của Hoàng gia Anh dưới ống kính của các nhà báo, phóng viên, nhiếp ảnh gia trong năm qua.

Hoàng tử William cùng với Công nương Kate Middleton tham dự lễ trao Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 1.

Công tước xứ Cambridge và vợ xuất hiện với diện mạo cực kỳ xuất thần tại lễ trao giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Anh quốc vào tháng 2.

Meghan Markle tham dự lễ chúc mừng em bé sắp ra đời ở thành phố New York

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 2.

Nữ Công tước xứ Sussex đã bay tới Mỹ để cùng gia đình chúc mừng cho em bé trong bụng sớm ra đời.

Hoàng tử Harry và vợ là Meghan Markle có mặt trong ngày Thịnh vượng chung năm 2019

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 3.

Cả thế giới đang hồi hộp hóng chờ tin tức về thành viên mới của Hoàng gia khi cặp đôi có mặt tại ngày Thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster vào ngày 11 tháng 3. Tuy nhiên, hai vợ chồng Công tước vẫn khá là kín miệng và không tiết lộ khi nào đứa trẻ sẽ ra đời.


Thân vương Charles ghé thăm Cuba

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 4.

Tất cả mọi ánh mắt đều hướng về vợ chồng Hoàng tử Charles khi vị vua tương lai này cùng vợ đã có một vài chuyến công du trong năm 2019 và đáng chú ý nhất phải là Cuba, lần đầu tiên có một thành viên Hoàng gia ghé thăm chính thức quốc gia này.


Nữ hoàng tham dự ngày hội đua ngựa Windsor

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 5.

Ngày 8 tháng 5, Nữ hoàng đã có mặt tại ngày hội đua ngựa Windsor. Dù đã 93 tuổi nhưng người đứng đầu Hoàng gia Anh vẫn thường xuyên đi cưỡi ngựa.


Bé Archie Harrison ra đời

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 6.

Ngày 8 tháng 5, lần đầu tiên bé Archie được Hoàng tử Harry và nữ Công tước Meghan Markle giới thiệu với toàn bộ thế giới tại lâu đài Windsor.


Biểu cảm tinh nghịch của Công chúa Charlotte

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 7.

Khi cùng với bố mẹ dự khán giải King's Cup, Công chúa Charlotte đã lè lưỡi trước rất nhiều người chứng kiến.


Gia đình Hoàng gia có mặt tại buổi diễu hành Trooping the Colour

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 8.

Vào ngày 8 tháng 6, cả gia đình Hoàng gia đã có mặt tại buổi diễu hành Trooping the Colour thường niên. Tất cả thành viên của Hoàng gia đang đứng trên ban công để chiêm ngưỡng Không lực Hoàng gia biểu diễn.


Nữ hoàng và Hoàng tử Andrew có mặt tại trường đua ngựa Hoàng gia

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 9.

Ngày 22 tháng 6, Nữ hoàng đã ngồi cạnh còn trai là Hoàng tử Andrew trong khi tham dự giải đua ngựa Hoàng gia năm 2019.


Ngày xưng danh cho bé Archie Harrison

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 10.

Trừ Nữ hoàng thì tất cả các thành viên của Hoàng gia đã có mặt trong ngày đặt tên cho bé Archie vào ngày 6 tháng 7


Ngày đầu tiên đi học của Công chúa Charlotte

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 11.

Công chúa Charlotte được bố mẹ đưa đến trường vào ngày 5 tháng 9 và tiểu Công chúa của Hoàng gia Anh sẽ học cùng trường với anh trai của mình là Hoàng tử Geogre.


Vợ chồng Hoàng tử Harry trong chuyến công du Nam Phi

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 12.

Hoàng tử Harry đã cùng vợ là Meghan Markle đến thăm đất nước Nam Phi, họ mang theo bé Archie trong chuyến công du này.


Hoàng tử William cùng Công nương Kate công du Pakistan

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 13.

Chuyến thăm lịch sử của vợ chồng Hoàng tử William đến Pakistan vào tháng 10 được xem là một thành công lớn khi đây là lần đầu tiên Hoàng gia Anh ghé thăm chính thức quốc gia này trong vòng 13 năm qua.


Nữ hoàng Anh cùng với 3 vị vua tương lai có mặt trong cùng một bức ảnh

Nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của Hoàng gia Anh trong một năm 2019 đầy sóng gió với nhiều lùm xùm, bê bối - Ảnh 14.

Nữ Hoàng, Thân vương Charles, Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử Geogre tề tựu trong một sự kiện Giáng sinh của Hoàng gia để cùng nhau làm bánh.

Theo Nhật Thành

Cùng chuyên mục
XEM