Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ

04/01/2020 04:30 PM | Thời sự

Nếu có ý định đi du lịch ở những nơi này vào dịp Tết, mọi người hãy cân nhắc vì giá khá cao.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ

Với nhiều bạn trẻ, ăn Tết thời nay đã không còn đóng khung trong việc ở nhà "trực" tiền mừng tuổi nữa mà còn có thêm nhiều trải nghiệm khác như du lịch chẳng hạn. Vì lẽ này nên các địa điểm nổi tiếng như Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc luôn ở trong tình trạng quá tải vào những ngày Tết. Và tất nhiên, giá vé cũng nhờ đó mà tăng lên mức cao chót vót.

Theo ghi nhận, ngay từ những ngày này, việc đặt phòng du lịch vào dịp Tết cũng đã có chút khó khăn do một số nơi treo biển hết phòng. Đặc biệt, ở những resort, khách sạn hạng sang như Amanoi, Six Senses thì lại càng hiếm hoi hơn.

Đi du lịch Tết, nên hay không?

Trong một bảng thống kê nho nhỏ về giá cả mấy ngày Tết của những resort trong nước như Amanoi Ninh Thuận, Six Senses Côn Đảo, Four Seasons Resort The Nam Hải Hội An, Furuma Villas Đà Nẵng, Premier Village Đà Nẵng Resort với lựa chọn cao cấp nhất thì đang dao động từ 14 triệu đến 105 triệu mỗi đêm. Với khung giá này, hẳn nhiều bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ càng trước khi xuống tiền đi chơi.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 1.

Bảng giá thống kê các resort vào thời điểm đầu tháng 1/2020.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 2.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 3.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 4.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 5.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 6.

Khung cảnh ở resort Amanoi, nơi có giá phòng nghỉ đắt gần nhất thị trường hiện tại và lại còn khó đặt khi một số ứng dụng đã báo hết phòng.

Còn lại, với những khách sạn thương hiệu quốc tế như InterContinental hay Sheraton thì giá không có thay đổi nhiều lắm, vẫn ở mức hơn 10 triệu đồng mỗi đêm. Bởi vậy, nếu có cơ hội đi du lịch mà lại muốn trải nghiệm dịch vụ hạng sang, mọi người có thể lựa chọn những nơi này để có giá mềm hơn.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 7.

Bảng giá thống kê các khách sạn thương hiệu quốc tế vào thời điểm đầu tháng 1/2020.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 8.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 9.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 10.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 11.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 12.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 13.

InterContinental Đà Nẵng là lựa chọn nên cân nhắc khi đi du lịch vào Tết này.

Trên đây là mức giá được tham khảo trên các ứng dụng đặt phòng nên sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm. Chung quy lại, để có một chuyến du lịch vui vẻ, các tín đồ xê dịch nên kiểm tra thật kỹ mọi điều khoản phòng khách sạn, resort để tránh trường hợp "tiền mất tật mang" ngay đầu năm mới.

Theo NHÂN MÃ

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Người Việt tích cực đi du lịch “trốn Tết”: Nhiều khách sạn Sapa, Đà Lạt “cháy phòng” dịp Tết Nguyên đán

Do ảnh hưởng của Covid-19, năm nay, xu hướng du lịch của nhiều gia đình đã chuyển từ nước ngoài sang các tỉnh thành trong nước, khiến khách sạn tại Sapa, Đà Lạt thông báo hết phòng vào dịp Tết âm sắp tới.

Đọc thêm