Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ

04/01/2020 04:30 PM | Thời sự

Nếu có ý định đi du lịch ở những nơi này vào dịp Tết, mọi người hãy cân nhắc vì giá khá cao.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ

Với nhiều bạn trẻ, ăn Tết thời nay đã không còn đóng khung trong việc ở nhà "trực" tiền mừng tuổi nữa mà còn có thêm nhiều trải nghiệm khác như du lịch chẳng hạn. Vì lẽ này nên các địa điểm nổi tiếng như Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc luôn ở trong tình trạng quá tải vào những ngày Tết. Và tất nhiên, giá vé cũng nhờ đó mà tăng lên mức cao chót vót.

Theo ghi nhận, ngay từ những ngày này, việc đặt phòng du lịch vào dịp Tết cũng đã có chút khó khăn do một số nơi treo biển hết phòng. Đặc biệt, ở những resort, khách sạn hạng sang như Amanoi, Six Senses thì lại càng hiếm hoi hơn.

Đi du lịch Tết, nên hay không?

Trong một bảng thống kê nho nhỏ về giá cả mấy ngày Tết của những resort trong nước như Amanoi Ninh Thuận, Six Senses Côn Đảo, Four Seasons Resort The Nam Hải Hội An, Furuma Villas Đà Nẵng, Premier Village Đà Nẵng Resort với lựa chọn cao cấp nhất thì đang dao động từ 14 triệu đến 105 triệu mỗi đêm. Với khung giá này, hẳn nhiều bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ càng trước khi xuống tiền đi chơi.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 1.

Bảng giá thống kê các resort vào thời điểm đầu tháng 1/2020.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 2.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 3.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 4.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 5.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 6.

Khung cảnh ở resort Amanoi, nơi có giá phòng nghỉ đắt gần nhất thị trường hiện tại và lại còn khó đặt khi một số ứng dụng đã báo hết phòng.

Còn lại, với những khách sạn thương hiệu quốc tế như InterContinental hay Sheraton thì giá không có thay đổi nhiều lắm, vẫn ở mức hơn 10 triệu đồng mỗi đêm. Bởi vậy, nếu có cơ hội đi du lịch mà lại muốn trải nghiệm dịch vụ hạng sang, mọi người có thể lựa chọn những nơi này để có giá mềm hơn.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 7.

Bảng giá thống kê các khách sạn thương hiệu quốc tế vào thời điểm đầu tháng 1/2020.

Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 8.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 9.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 10.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 11.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 12.
Nhìn bảng giá khách sạn, resort trong mấy ngày Tết 2020 mà choáng, nếu muốn đi du lịch thì hãy cân nhắc thật kỹ - Ảnh 13.

InterContinental Đà Nẵng là lựa chọn nên cân nhắc khi đi du lịch vào Tết này.

Trên đây là mức giá được tham khảo trên các ứng dụng đặt phòng nên sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm. Chung quy lại, để có một chuyến du lịch vui vẻ, các tín đồ xê dịch nên kiểm tra thật kỹ mọi điều khoản phòng khách sạn, resort để tránh trường hợp "tiền mất tật mang" ngay đầu năm mới.

Theo NHÂN MÃ

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gojek xóa sổ thương hiệu GoViet, hợp nhất với công ty mẹ

GoViet của Việt Nam và Get của Thái Lan sẽ có cùng tên và nền tảng ứng dụng như công ty mẹ.

NÓNG: Thủ tướng Pháp từ chức

Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đệ đơn từ chức hôm 3-7, chỉ vài ngày sau khi được bầu lại làm thị trưởng TP Le Harve.

Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn rời công ty kinh doanh hàng hiệu, dịch vụ sân bay

Sau nhiều năm liền lãi hàng trăm tỷ đồng, dịch bệnh Covid-19 khiến Sasco chỉ đặt kế hoạch lãi 23 tỷ đồng năm 2020. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, trong cuộc đời 50 năm chinh chiến của ông, đây là dịch bệnh khủng khiếp nhất.

Đọc thêm