Nhiều học viên SAPP Academy thi đỗ chứng chỉ CertIFR trong thời gian ngắn

06/11/2021 15:30 PM | Kinh doanh

Chứng chỉ CertIFR về lập BCTC chuẩn IFRS đang trở thành lựa chọn hàng đầu để theo học của dân kế toán khi tháng 3/2020, Đề án áp dụng IFRS tại Việt Nam năm 2022 được phê duyệt chính thức.

Chứng chỉ CertIFR là gì?

CertIFR - Certificate in International Financial Reporting là chứng chỉ quốc tế danh giá về lập báo cáo tài chính quốc tế được cấp bởi ACCA - Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc và VACPA - Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam.

Trong bối cảnh chưa đầy 2 tháng nữa, Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn áp dụng tự nguyện IFRS (chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế), nhiều nhân sự kế toán gấp rút trang bị những kiến thức về chuẩn mực IFRS và lựa chọn chinh phục chứng chỉ CertIFR để làm minh chứng năng lực, bệ phóng ứng tuyển vào các doanh nghiệp sẽ áp dụng IFRS sắp tới.

Nhân sự kế toán, kiểm toán gặp khó khăn gì khi chinh phục chứng chỉ CertIFR?

Hiện nay, chứng chỉ CertIFR về IFRS được nhân sự kế toán - tài chính lựa chọn theo học như một xu thế tất yếu, nhất là trong bối cảnh Việt Nam sắp bước vào giai đoạn áp dụng tự nguyện IFRS. Tuy nhiên, chặng đường chinh phục chứng chỉ này không hề đơn giản khi thiếu đi người đồng hành.

Nhiều học viên SAPP Academy thi đỗ chứng chỉ CertIFR trong thời gian ngắn - Ảnh 1.

Thứ nhất, tài liệu ôn tập IFRS và chứng chỉ CertIFR còn hạn chế, không cập nhật khiến cho việc ôn luyện, tiếp thu kiến thức nhằm đón đầu xu hướng chuyển đổi VAS sang IFRS của dân kế - kiểm gặp nhiều khó khăn.

Thứ hai, lộ trình học tập không rõ ràng khiến cho việc ôn luyện chồng chéo, thiếu logic từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ quá trình học tập

Thứ ba, thiếu người hướng dẫn cũng là trở ngại lớn bởi tính chất công việc bận rộn, nhân sự kế kiểm sẽ thiếu đi động lực học tập, dễ dàng từ bỏ. Việc có người hướng dẫn đồng hành sẽ đem lại hiệu quả rõ ràng.

Thứ tư, rào cản tiếng Anh không thể không được nhắc đến khi đề cập đến khó khăn của chặng đường chinh phục chứng chỉ CertIFR. Để có thể đọc - hiểu các chuẩn mực và cách áp dụng, nhân sự kế toán đòi hỏi phải có trình độ tiếng Anh tốt.

Khóa học CertIFR Online của SAPP Academy đã giúp học viên thi đỗ chứng chỉ trong thời gian ngắn như thế nào?

SAPP Academy - Đối tác đào tạo cấp độ Vàng của ACCA - là đơn vị được ACCA và VACPA chỉ định đào tạo chứng chỉ CertIFR từ tháng 3/2019 cũng như là đơn vị đào tạo tiên phong có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Nhiều học viên SAPP Academy thi đỗ chứng chỉ CertIFR trong thời gian ngắn - Ảnh 2.

Tính đến tháng 8/2021, khóa học thu hút hơn 1.000 học viên là kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kiểm toán viên,... và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với sự chuyên nghiệp, tân tâm, hữu ích trong đào tạo, tỷ lệ đỗ chứng chỉ CertIFR của khóa học này có kết quả ấn tượng, đạt tỷ lệ đỗ cao.

Vậy khóa học CertIFR về IFRS của SAPP có gì nổi bật?

Thứ nhất, khóa học tạo điều kiện cho học viên được học tập, trao đổi cùng chuyên gia am hiểu IFRS là thầy Phạm Cao Kỳ, hội viên ACCA, VACPA thông qua hệ thống bài giảng video HD Online với thời lượng 40h. Học viên được được đặt câu hỏi ngay tại bài giảng, và có group học tập riêng biệt. SAPP còn cung cấp cho học viên 2h học trực tuyến 1:1 và gần 10 sự kiện chuyên môn lớn nhỏ để hiểu sâu hiểu rõ và tăng tính vận dụng thực tiễn.

Thứ hai, học viên được cung cấp nền tảng website hiện đại, có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, thích hợp trên nhiều loại nền tảng thiết bị, cực kỳ phù hợp với đối tượng người đi làm bận rộn. Đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt sẽ hỗ trợ 24/7 đảm bảo trải nghiệm học tập hoàn hảo.

Thứ ba, học viên được cung cấp nội dung học tập theo chuẩn đề cương của ACCA về thi chứng chỉ CertIFR, tiếp cận kho 120 Quiz test sau mỗi chủ đề học, 02 Mock Exam cấu trúc như đề thi thật, kho tài liệu gần 10 tài liệu bổ trợ hữu ích và phần nội dung được bổ sung cho phù hợp tình hình Việt Nam, giúp tăng tính vận dụng thực tiễn.

SAPP Academy - Đối tác đào tạo cấp độ Vàng của ACCA

Đơn vị được ACCA và VACPA chỉ định đào tạo chứng chỉ CertIFR.

Tìm hiểu thông tin khóa học tại đây: https://sapp.edu.vn/khoa-hoc-certifr-online/

Hotline: 0889 66 22 76

Nhiều học viên SAPP Academy thi đỗ chứng chỉ CertIFR trong thời gian ngắn - Ảnh 3.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm