Nhiều chương trình tri ân hấp hẫn, tặng quà “siêu khủng” mừng sinh nhật Trung Sơn Pharma 23 tuổi

17/12/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Trải qua 23 năm phát triển, Trung Sơn Pharma là hệ thống nhà thuốc lâu đời và uy tín tại Đồng bằng Sông Cửu Long với hơn 70 nhà thuốc. Đến với Trung Sơn, khách hàng luôn được đón tiếp chu đáo, cởi mở, có sự tư vấn của đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao.

Nhân dịp sinh nhật 23 tuổi, Trung Sơn Pharma tung ra nhiều hoạt động tri ân với khuyến mãi khủng. Đặc biệt,  khách hàng còn có cơ hội nhận vàng SJC 9999, Ipad Pro 11, Iphone 12 Pro Max và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu

Nhà thuốc Trung Sơn đầu tiên thành lập năm 1997. Khi đó chàng bác sĩ Trương Thanh Sơn "dấn thân" vào ngành bán lẻ dược phẩm với suy nghĩ đơn giản là tạo không gian để đồng nghiệp trao đổi, nâng cao tay nghề. Nhưng với cái tâm và y đức của người thầy thuốc, ông mong muốn những người đi theo mình cũng có chỗ đứng trong nghề, được cống hiến và phát triển bản thân nên đã thành lập các chi nhánh và giao cho nhân viên do chính ông đào tạo, nâng đỡ làm chủ.

Sau 23 năm, Trung Sơn Pharma đã có 75 nhà thuốc. Trong đó, 35 nhà thuốc tại Cần Thơ và 40 nhà thuốc có mặt tại 09/12 tỉnh Tây Nam Bộ. Năm 2021, hệ thống sẽ phát triển lên hơn 100 nhà thuốc "phủ sóng" hết 04 tỉnh còn lại và mở rộng thị trường tại TP.HCM.

Quản lý nhà thuốc là đội ngũ bác sĩ, trình dược sĩ chuyên môn cao, chắc chắn trong tư vấn, chọn sản phẩm, nắm bắt nhu cầu, tâm lý khách hàng. Trung Sơn Pharma còn áp dụng nhiều triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, chỉ cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với liệu trình điều trị, đúng chỉ định, giá cả hợp lý. Không bán nhiều hơn, không bán sản phẩm giá cao, không ép khách mua sản phẩm không có nhu cầu.

Nhiều chương trình tri ân hấp hẫn, tặng quà “siêu khủng” mừng sinh nhật Trung Sơn Pharma 23 tuổi - Ảnh 1.

Quản lý nhà thuốc là đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao, chắc chắn trong tư vấn, chọn sản phẩm, nắm bắt nhu cầu, tâm lý khách hàng.

Không chỉ chất lượng về nhân lực, trung thực trong bán hàng, khách hàng còn được đón tiếp niềm nở, ân cần, hỏi han cặn kẽ theo văn hóa "Omotenashi" của Nhật Bản - phục vụ khách hàng từ trái tim đến trái tim mà Trung Sơn đang áp dụng. Nhờ các yếu tố trên, dù đối thủ cạnh tranh đang phát triển mạnh, quy mô ngày càng tăng thì Trung Sơn Pharma vẫn nhận được sự tín nhiệm, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Năm 2018 Trung Sơn đầu tư và đẩy mạnh phát triển kênh thương mại điện tử trungsoncare.com với đa dạng sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng. Điều này mang nhiều trải nghiệm mới trong cách tiếp cận sản phẩm cho khách, được phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ tư vấn có năng lực.

Nhiều chương trình tri ân hấp hẫn, tặng quà “siêu khủng” mừng sinh nhật Trung Sơn Pharma 23 tuổi - Ảnh 2.

Tại Trung Sơn Pharma, danh mục thuốc luôn đầy đủ, có sẵn và cập nhật thường xuyên.

Nói về chặng đường chăm sóc sức khỏe y tế cho cộng đồng 23 năm qua, BS CKII. Trương Thanh Sơn – Nhà sáng lập chuỗi hệ thống Trung Sơn Pharma đúc kết: "Con đường phát triển càng dài, chúng tôi càng trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, chu đáo hơn về về mọi mặt để đáp ứng tất cả đối tượng khách hàng. Nhân viên luôn biết cái gì tốt nhất, phù hợp nhất cho khách, danh mục về thuốc luôn đầy đủ, có sẵn và cập nhật thường xuyên. Chỉ cần lựa chọn Trung Sơn, chúng tôi đều đáp ứng được mọi nhu cầu".

Chương trình khuyến mãi siêu khủng

Nhằm tri ân khách hàng đã tín nhiệm giúp đẩy mạnh thương hiệu trên con đường bán lẻ dược phẩm, nhân dịp sinh nhật 23 tuổi Trung Sơn Pharma đã triển khai tháng khuyến mãi với nhiều ưu đãi, giảm giá hàng trăm sản phẩm. Chương trình áp dụng từ ngày 05/12 đến 31/12/2020.

Nhiều chương trình tri ân hấp hẫn, tặng quà “siêu khủng” mừng sinh nhật Trung Sơn Pharma 23 tuổi - Ảnh 3.

Ở tuổi 23, Trung Sơn Pharma tri ân khách hàng bằng nhiều giải thưởng có giá trị.

Nổi bật là hoạt động quay số online "Sinh nhật rộn ràng, săn iphone trúng vàng". Theo đó, chỉ cần với hóa đơn 50.000đ là khách hàng có thể tham gia chương trình. Đầu tiên, khách hàng đăng nhập vào trang sinhnhat.trungsoncare.com, nhập mã trên hóa đơn để tham gia "vòng quay trúng thưởng". Chương trình diễn ra mỗi ngày với cơ hội nhận voucher mua hàng, gel rửa tay, khẩu trang…

Nhiều chương trình tri ân hấp hẫn, tặng quà “siêu khủng” mừng sinh nhật Trung Sơn Pharma 23 tuổi - Ảnh 4.

Khách hàng may mắn trúng thưởng nhân dịp sinh nhật 23 năm của Trung Sơn Pharma.

Mã hóa đơn đã tham gia "vòng quay trúng thưởng" sẽ được tổng hợp cho chương trình "Bốc thăm may mắn" diễn vào tối thứ 7 hàng tuần trong livestream trên fanpage Trung Sơn Pharma với giải thưởng cực hấp dẫn: 20 chỉ vàng SJC 9999, 3 Ipad Pro 11" Wifi 2020 và siêu phẩm Iphone 12 Pro Max. MC sẽ công bố và tương tác trực tuyến với khách hàng trúng giải trong livestream.

Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống các nhà thuốc Trung Sơn và kênh thương mại điện tử trungsoncare.com.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM