Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020

05/06/2019 01:47 PM | Kinh doanh

Ngoài tranh dân gian, còn có thể in bao cao su theo chủ đề sinh nhật, Halloween...

Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020

Okamoto Nhật Bản được cho là chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới, kết hợp thẩm mỹ của nghệ thuật dân gian ukiyo-e (phù thế) vào loại bao cao su hiện đại nhất từng có của hãng.

Theo dự kiến, loại bao cao su mang tên "Design Range" sẽ ra mắt vào Olympic 2020 ở Tokyo. Và bởi vì văn hóa dân gian của Nhật rất được lòng du khách, tại sao không mang những tác phẩm nghệ thuật lên món đồ mà hầu như ai cũng phải dùng?

Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Ukiyo-e (phù thế, ám chỉ thế giới không có thực) là phong cách nghệ thuật dân gian của Xứ sở hoa Anh đào. Đây là phong trào nghệ thuật phổ biến trong giai đoạn thế kỷ 17 đến thế kỷ 19 ở Nhật Bản, chủ yếu là tranh vẽ và các bản khắc gỗ mô tả cảnh thiên nhiên, cuộc sống và con người dưới thời Edo.

Được biết, dòng sản phẩm mới của Okamoto là kết quả hợp tác với chuỗi cửa hàng bao cao su Condomania nổi tiếng Tokyo. Tin vui chính là, Design Range cho phép khách hàng đặt in bao cao su theo ý muốn. Ví dụ như như chủ đề sinh nhật, Halloween và nhiều thứ khác nữa.

Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 2.
Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 3.

Vào mùa hè này, Okamoto sẽ ra mắt thêm một nhãn hiệu bao cao su mới, mang tên Zero Zero Three (003) VivaGel. Hãng khẳng định đây là loại bao cao su đầu tiên trên thế giới kết hợp chất diệt khuẩn SPL7013, được chứng minh trong phòng thí nghiệm rằng chúng có thể làm bất hoạt 99,9% virus HIV, HSV và HPV.

Trong khi đó, giá bán và ngày phát hành của bao cao su Design Range vẫn chưa được công bố.

Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 4.

1 hộp 10 chiếc Zero Zero Three (003) có giá 2000 yên (khoảng 430.000 đồng)

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm