Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020

05/06/2019 01:47 PM | Kinh doanh

Ngoài tranh dân gian, còn có thể in bao cao su theo chủ đề sinh nhật, Halloween...

Okamoto Nhật Bản được cho là chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới, kết hợp thẩm mỹ của nghệ thuật dân gian ukiyo-e (phù thế) vào loại bao cao su hiện đại nhất từng có của hãng.

Theo dự kiến, loại bao cao su mang tên "Design Range" sẽ ra mắt vào Olympic 2020 ở Tokyo. Và bởi vì văn hóa dân gian của Nhật rất được lòng du khách, tại sao không mang những tác phẩm nghệ thuật lên món đồ mà hầu như ai cũng phải dùng?

Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 1.

Ukiyo-e (phù thế, ám chỉ thế giới không có thực) là phong cách nghệ thuật dân gian của Xứ sở hoa Anh đào. Đây là phong trào nghệ thuật phổ biến trong giai đoạn thế kỷ 17 đến thế kỷ 19 ở Nhật Bản, chủ yếu là tranh vẽ và các bản khắc gỗ mô tả cảnh thiên nhiên, cuộc sống và con người dưới thời Edo.

Được biết, dòng sản phẩm mới của Okamoto là kết quả hợp tác với chuỗi cửa hàng bao cao su Condomania nổi tiếng Tokyo. Tin vui chính là, Design Range cho phép khách hàng đặt in bao cao su theo ý muốn. Ví dụ như như chủ đề sinh nhật, Halloween và nhiều thứ khác nữa.

Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 2.
Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 3.

Vào mùa hè này, Okamoto sẽ ra mắt thêm một nhãn hiệu bao cao su mới, mang tên Zero Zero Three (003) VivaGel. Hãng khẳng định đây là loại bao cao su đầu tiên trên thế giới kết hợp chất diệt khuẩn SPL7013, được chứng minh trong phòng thí nghiệm rằng chúng có thể làm bất hoạt 99,9% virus HIV, HSV và HPV.

Trong khi đó, giá bán và ngày phát hành của bao cao su Design Range vẫn chưa được công bố.

Nhật Bản sắp đem văn hóa dân gian thời Edo lên bao cao su, hứa hẹn ra mắt vào Olympic Tokyo 2020 - Ảnh 4.

1 hộp 10 chiếc Zero Zero Three (003) có giá 2000 yên (khoảng 430.000 đồng)

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm