Nhân viên công ty game nhảy từ tầng 20 tự vẫn ngay sau khi nhận quyết định sa thải

24/10/2016 03:09 PM | Thời sự

Trong đoạn tin nhắn được cho là lá thư tuyệt mệnh, nhân viên này nói "Tôi sẽ rời khỏi công ty máu lạnh này".

Nhân viên công ty game nhảy từ tầng 20 tự vẫn ngay sau khi nhận quyết định sa thải

Cảnh sát đã xác nhận, một nhân viên nam của công ty game hàng đầu Hàn Quốc Netmarble đã nhảy từ tầng 20 tòa nhà công ty sau khi nhận quyết định sa thải vì tội biển thủ công quỹ.

Theo đó, tên họ của nhân viên này là Park, 36 tuổi, đã nhảy từ tầng 20 tòa nhà đặt trụ sở công ty ở Guro-dong, quận Guro-gu tại Seoul vào khoảng 3h20 chiều ngày thứ 6.

Được biết trước đó, công ty này đã ra quyết định sa thải anh Park vì lý do biển thủ công quỹ, bí mật bán tiền ảo cho người chơi game với giá trị ước tính lên tới hàng trăm triệu won.

“Chúng tôi rất tiếc vì cái chết của anh Park”, phía Netmarble nói trong tuyên bố. “Anh Park đã chọn cách đáng tiếc là kết thúc cuộc sống sau khi bị sa thải vì lý do biển thu công quỹ, tư lợi riêng”.

Mặc dù không có bất kỳ lá thứ tuyệt mệnh nào được tìm thấy nhưng một số tin đồn cho biết anh này có để lại một vài lời nhắn trong một nhóm chat trên di động với các đồng nghiệp.

“Ngày hôm nay tôi đã bị sa thải. Tôi không hề trách cứ bởi đó đúng là lỗi của tôi. Nhưng họ hoàn toàn lờ đi những thỉnh cầu cuối cùng của tôi về lòng thương khiến tôi không thể sống được nữa. Tôi sẽ rời khỏi công ty máu lạnh này”.

Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc.

Được thành lập năm 2000, Netmarble Games là chủ sở hữu những game ăn khách tại Hàn Quốc như “Everyboby’s Marble” hay “Seven Knights” và “Rise of Ravens”.

Phương Linh

Theo KoreaTimes

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái

Đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates đã diễn ra trong không khí thơ mộng và ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Đào tạo đại học tràn lan, nhiều cử nhân đi xin việc không dám đưa bằng đại học

“Một số em học đại học nhưng khi đi xin việc không dám đưa cái bằng đại học ra vì nhu cầu đó thực chất chỉ cần bằng nghề”, bà Nguyễn Thị Khá, Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII, XIII chia sẻ.

Tài chính cá nhân

Người trẻ đặt cược vào tiền điện tử, forex, chứng khoán: "Chọn một con ngựa đặt cược rồi thắng cực to, tưởng mình giỏi giang nhưng cuộc đời không ai chắc sẽ thắng hoài!"

"Tôi cũng muốn tất cả mọi người giàu có hạnh phúc, nhưng bằng chính thực lực của mình chứ không phải chọn một tấm vé số, con ngựa đua và hy vọng nó đổi đời".

Đọc thêm