Nhân viên công ty game nhảy từ tầng 20 tự vẫn ngay sau khi nhận quyết định sa thải

24/10/2016 15:09 PM | Xã hội

Trong đoạn tin nhắn được cho là lá thư tuyệt mệnh, nhân viên này nói "Tôi sẽ rời khỏi công ty máu lạnh này".

Cảnh sát đã xác nhận, một nhân viên nam của công ty game hàng đầu Hàn Quốc Netmarble đã nhảy từ tầng 20 tòa nhà công ty sau khi nhận quyết định sa thải vì tội biển thủ công quỹ.

Theo đó, tên họ của nhân viên này là Park, 36 tuổi, đã nhảy từ tầng 20 tòa nhà đặt trụ sở công ty ở Guro-dong, quận Guro-gu tại Seoul vào khoảng 3h20 chiều ngày thứ 6.

Được biết trước đó, công ty này đã ra quyết định sa thải anh Park vì lý do biển thủ công quỹ, bí mật bán tiền ảo cho người chơi game với giá trị ước tính lên tới hàng trăm triệu won.

“Chúng tôi rất tiếc vì cái chết của anh Park”, phía Netmarble nói trong tuyên bố. “Anh Park đã chọn cách đáng tiếc là kết thúc cuộc sống sau khi bị sa thải vì lý do biển thu công quỹ, tư lợi riêng”.

Mặc dù không có bất kỳ lá thứ tuyệt mệnh nào được tìm thấy nhưng một số tin đồn cho biết anh này có để lại một vài lời nhắn trong một nhóm chat trên di động với các đồng nghiệp.

“Ngày hôm nay tôi đã bị sa thải. Tôi không hề trách cứ bởi đó đúng là lỗi của tôi. Nhưng họ hoàn toàn lờ đi những thỉnh cầu cuối cùng của tôi về lòng thương khiến tôi không thể sống được nữa. Tôi sẽ rời khỏi công ty máu lạnh này”.

Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc.

Được thành lập năm 2000, Netmarble Games là chủ sở hữu những game ăn khách tại Hàn Quốc như “Everyboby’s Marble” hay “Seven Knights” và “Rise of Ravens”.

Phương Linh

Cùng chuyên mục
XEM