Nhân viên công ty game nhảy từ tầng 20 tự vẫn ngay sau khi nhận quyết định sa thải

24/10/2016 03:09 PM | Thời sự

Trong đoạn tin nhắn được cho là lá thư tuyệt mệnh, nhân viên này nói "Tôi sẽ rời khỏi công ty máu lạnh này".

Nhân viên công ty game nhảy từ tầng 20 tự vẫn ngay sau khi nhận quyết định sa thải

Cảnh sát đã xác nhận, một nhân viên nam của công ty game hàng đầu Hàn Quốc Netmarble đã nhảy từ tầng 20 tòa nhà công ty sau khi nhận quyết định sa thải vì tội biển thủ công quỹ.

Theo đó, tên họ của nhân viên này là Park, 36 tuổi, đã nhảy từ tầng 20 tòa nhà đặt trụ sở công ty ở Guro-dong, quận Guro-gu tại Seoul vào khoảng 3h20 chiều ngày thứ 6.

Được biết trước đó, công ty này đã ra quyết định sa thải anh Park vì lý do biển thủ công quỹ, bí mật bán tiền ảo cho người chơi game với giá trị ước tính lên tới hàng trăm triệu won.

“Chúng tôi rất tiếc vì cái chết của anh Park”, phía Netmarble nói trong tuyên bố. “Anh Park đã chọn cách đáng tiếc là kết thúc cuộc sống sau khi bị sa thải vì lý do biển thu công quỹ, tư lợi riêng”.

Mặc dù không có bất kỳ lá thứ tuyệt mệnh nào được tìm thấy nhưng một số tin đồn cho biết anh này có để lại một vài lời nhắn trong một nhóm chat trên di động với các đồng nghiệp.

“Ngày hôm nay tôi đã bị sa thải. Tôi không hề trách cứ bởi đó đúng là lỗi của tôi. Nhưng họ hoàn toàn lờ đi những thỉnh cầu cuối cùng của tôi về lòng thương khiến tôi không thể sống được nữa. Tôi sẽ rời khỏi công ty máu lạnh này”.

Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc.

Được thành lập năm 2000, Netmarble Games là chủ sở hữu những game ăn khách tại Hàn Quốc như “Everyboby’s Marble” hay “Seven Knights” và “Rise of Ravens”.

Phương Linh

Theo KoreaTimes

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm