Tổng thống Putin: Chính phụ nữ làm nên linh hồn của nước Nga

09/03/2016 09:50 AM | Nhân vật

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã viết một bức thư chúc mừng đến những người phụ nữ Nga nói riêng và toàn thể nữ giới nói chung.

Tổng thống Putin: Chính phụ nữ làm nên linh hồn của nước Nga

Thưa các quý cô, quý bà

Với tất cả tấm lòng, tôi xin chúc mừng tất cả mọi người nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Nước Nga luôn kỷ niệm ngày lễ này một cách trang trọng và chân thành nhất, thậm chí là hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Đây là một ngày lễ tràn ngập những món quà, hoa tươi cũng như những tình cảm chân thành nhất của nam giới chúng tôi gửi đến những bà mẹ, người vợ, con gái, đồng nghiệp và tất cả những người phụ nữ quan trọng nhất trong đời chúng tôi.

Dù gì đi chăng nữa, chính phụ nữ là những người đem lại cho cánh đàn ông chúng tôi cuộc sống, chào đón chúng tôi vào đời với tình yêu thương tràn đầy, luôn ủng hộ và chăm sóc cho chúng tôi.

Chính những người phụ nữ với phẩm giá và lòng từ bi của họ đã làm nên linh hồn của nước Nga chứ không phải ai khác.

Tôi xin phép được gửi lòng biết ơn đặc biệt đến những người phụ nữ của thế hệ thời chiến tranh. Chính sức mạnh tinh thần và những thành quả mà các bạn làm được đã dạy cho chúng tôi thế nào là một người đàn ông thực sự và giúp chúng tôi vượt qua mọi trông gai để đi đến chiến thắng.

Những người phụ nữ Nga ngày nay đang tiếp bước theo các bạn, họ đạt được thành công tại mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ những công việc chuyên ngành hay lĩnh vực cần sáng tạo cho đến những công việc cộng đồng.

Chính những người phụ nữ đã xây dựng nên một gia đình hạnh phúc và một môi trường thích hợp để chăm sóc con cái.

Thưa phái đẹp, các bạn sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn khi có thể bắt kịp với mọi thứ trên thế giới, vượt qua nhiều trở ngại khó khăn nhưng vẫn dịu dàng, quyến rũ đầy ấn tượng.

Chính các bạn là những người đã đem lại sự tốt lành, vẻ đẹp, niềm hy vọng và ánh sáng đến cho thế giới.

Chúng tôi tự hào về các bạn, tất cả chúng tôi đều yêu các bạn.

Một lần nữa, cho phép tôi được chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày lễ này. Tôi chúc các bạn có những năm tháng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Hoàng Nam

Theo Trí Thức Trẻ/QZ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Câu chuyện kinh doanh

"Khai quốc công thần" Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ rời Grab Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh – người đặt nền móng cho Grab tại Việt Nam và từng giữ cương vị Chủ tịch Grab Việt Nam, hiện đã rời mái nhà "xanh" để theo đuổi những thử thách mới.

Đọc thêm