Thủ tướng Thái Lan hủy công du nước ngoài vì bất ổn trong nước

06/12/2013 10:49 PM | Nhân vật

Các chuyến thăm tới Liên bang Nga, Nhật Bản và Myanmar bị hủy bỏ.

Thủ tướng Thái Lan hủy công du nước ngoài vì bất ổn trong nước
Theo Itar-Tass, Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đã hủy chuyến thăm Liên bang Nga vốn được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 8-10/12.

Bộ Ngoại giao Thái Lan cho biết nguyên nhân của việc hủy chuyến thăm này là do tình hình bất ổn trong nước, khi làn sóng biểu tình đòi lật đổ chính phủ vẫn đang tiếp diễn kể từ ngày 30/11.

Thủ tướng Yingluck Shinawatra lẽ ra sẽ có chuyến thăm Nga từ ngày 8-10/12. Phía Thái Lan đặt kỳ vọng rất lớn vào chuyến thăm này, khi bà Yingluck Shinawatra có ý định kêu gọi sự ủng hộ của Nga đối với Thái Lan trong việc ứng cử vào ghế thành viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Theo Bộ Ngoại giao Thái Lan, hàng loạt các chuyến công du nước ngoài khác của bà Yingluck Shinawatra cũng đã bị hủy.

Theo kế hoạch nữ Thủ tướng Thái Lan sẽ có chuyến thăm Nhật Bản để dự hội nghị cấp cao ASEAN-Nhật Bản và chuyến thăm chính thức Myanmar.

Theo Khôi Nguyên

thuyntt

TTXVN

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm