Nữ CEO trẻ tuổi một sàn giao dịch Bitcoin đột tử ở Singapore

06/03/2014 11:57 AM | Nhân vật

Cái chết của Radtke xảy ra giữa hàng loạt những thông tin xấu đối với tiền ảo Bitcoin.

Autumn Radtke, 28 tuổi, nữ CEO của công ty First Meta Exchange được tìm thấy đã chết trong căn hộ riêng ở Singapore cuối tuần trước.

Forbes: Virtual Currency Exchange First Meta Closes Funding Round
First Meta Exchange là một sàn giao dịch tiền tệ ảo, thành lập năm 2009 ở Singapore. 

Theo truyền thông địa phương, nguyên nhân dẫn đến cái chết có thể là do tự tử. Tuy nhiên, các nhà chức trách vẫn đang chờ kết quả báo cáo khám nghiệm độc tính trước khi tiết lộ nguyên nhân chính xác.

Trên website của công ty First Meta Exchange đăng thông báo: 

"Toàn nhóm First Meta đã bị sốc và vô cùng đau xót trước sự ra đi đáng tiếc của một người bạn, một người lãnh đạo như CEO Autumn Radtke. Xin gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, bạn bè và những người thân yêu của cô ấy. Autumn là người tạo cảm hứng cho tất cả chúng tôi, sự ra đi của cô thật sự vô cùng đáng tiếc".

Cái chết của Radtke xảy ra giữa hàng loạt những thông tin xấu về tiền ảo Bitcoin, sự sụp đổ của sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Mt Gox ở Nhật Bản và tài khoản của nó bốc hơi đến 400 triệu USD. Các nhà quản lý và thực thi luật pháp ngày càng siết chặt hơn trong việc điều tra về Bitcoin và các sàn giao dịch loại tiền ảo này.

Autumn Radtke là người Mỹ, về làm CEO của First Meta vào tháng Một năm 2012. Trước đó, cô là Trưởng phòng phát triển của công ty game Xfire.


Kiến Anh

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM