Nghỉ việc tại FPT, 'Giáo sư Cù Trọng Xoay' đi đâu?

10/04/2014 06:24 PM | Nhân vật

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng sau khi rời Tập đoàn FPT, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ đầu quân cho Nhà hát Tuổi Trẻ, phát huy sở trường trong lĩnh vực viết kịch bản.

Nghỉ việc tại FPT, 'Giáo sư Cù Trọng Xoay' đi đâu?
"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng.
Theo thông tin từ FPT, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn này vừa ký quyết định miễn nhiệm “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng thôi giữ chức Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT kể từ ngày 4/4/2014. Cũng theo nguồn tin trên, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng rời vị trí quản lý là vì “lý do cá nhân”.

Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981, sau khi tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội ngành Cây trồng đã trải qua nhiều công việc tại Trung ương đoàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên Đại học FPT, Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể của Tập đoàn FPT.

Ngay khi giữ chức Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (một ban có chức năng, nhiệm vụ xây dựng và phát huy tinh thần, văn hóa FPT; tổ chức các sự kiện mang tính cộng đồng cho Tập đoàn trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao…), Đinh Tiến Dũng được khán giả truyền hình trong nước biết đến nhiều khi thủ vai “Giáo sư Cù Trọng Xoay”, một nhân vật trong chuyên mục "Hỏi xoáy, đáp xoay" của chương trình Thư giãn cuối tuần của kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Ngoài ra, “Giáo sư Xoay” còn tham gia soạn kịch bản của chương trình Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam…

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng sau khi rời FPT, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ đầu quân về Nhà hát Tuổi Trẻ, phát huy sở trường trong lĩnh vực viết kịch bản.

Cùng ngày 4/4/2014, FPT đã bổ nhiệm ông Lê Đình Lộc vào vị trí Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT thay cho Đinh Tiến Dũng.

Ông Lê Đình Lộc sinh năm 1961, gia nhập FPT từ năm 1996 và từng giũ chức Phó TGĐ FPT Land, Phó TGĐ FPT Hòa Lạc.

Đối với phong trào văn hóa, đoàn thể tại FPT, ông Lê Đình Lộc được coi là “văn sĩ” xuất sắc với vai trò là người viết sử cho Tập đoàn, tham gia viết kịch bản trong chương trình "Gặp nhau cuối năm" của Đài Truyền hình Việt Nam dịp Tết Nguyên đán...

kyanh

Theo ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Điều gì sẽ diễn ra với ngành thép trong 6 tháng còn lại năm 2022?

6 tháng cuối năm tiếp tục là quãng thời gian đối với ngành thép khi các yếu tố rủi ro về lạm phát, phòng vệ thương mại vẫn gia tăng.

[Chart] Soi các kênh đầu tư Đất, Vàng, Chứng khoán, Gửi tiết kiệm, nhà đầu tư lời lỗ thế nào trong hơn 2 năm qua?

Đầu tư vào Chứng khoán vẫn có lời hơn chút đỉnh so với Gửi tiết kiệm, nếu soi chiếu trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2020 - 23/6/2022, theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn. Còn nếu tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, chỉ số Vn-Index đã giảm hơn 20%, theo thống kê từ Stockq.

Chân dung hãng xe điện vừa vượt mặt Tesla

Công ty này được ví như "Toyota của Trung Quốc" trong ngành xe điện.

Từng gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD từ các shark, Luxstay bất ngờ đổi tên sau một số lùm xùm gần đây?

Từ khi thành lập đến nay, Luxstay luôn ghi nhận khoản lỗ lớn trong khi doanh thu khá khiêm tốn, lỗ lũy kế đến thời điểm cuối năm 2020 là 78 tỷ đồng.

Đọc thêm