Ngân hàng Mỹ tuyển cựu thí sinh Next Top Model làm giám đốc

14/08/2014 09:37 AM | Nhân vật

Kim Stolz, cựu thí sinh cuộc thi America’s Next Top Model vừa được Bank of America tuyển vào vị trí Giám đốc phụ trách cổ phiếu và chứng khoán phái sinh.

Ngân hàng Mỹ tuyển cựu thí sinh Next Top Model làm giám đốc

Theo Business Insider, Kim Stolz bắt đã đầu làm việc ở vị trí Giám đốc phụ trách cổ phiếu và chứng khoán phái sinh cho Bank of America từ tháng 7, tuy nhiên thông tin về cuộc tuyển dụng này gần như đã được Bank of American giữ kín đến phút cuối.

Trước khi gia nhập đội ngũ lãnh đạo của ngân hàng này, tân lãnh đạo của Bank of America từng giữ chức Phó giám đốc bộ phận phái sinh nguồn vốn tại Citigroup. 

Kim Stolz năm nay 31 tuổi và từng về lọt top 5 của cuộc chương trình American’s Next Top Model mùa thứ 5 (năm 2005). Cô cũng là thí sinh đầu tiên của chương trình thú nhận mình đồng tính. 

Stolz bắt đầu sự nghiệp tài chính vào năm 2010 khi cô nhận lời làm việc cho một công ty có tên BTIG, phụ trách theo dõi mảng phái sinh. Trước đó, năm 2004, Stolz từng là thực tập sinh tại Goldman Sachs.

Trước khi bước chân vào Phố Wall, Stolz từng làm người dẫn chương trình cho MTVNews trong 4 năm (từ tháng 6/2006 - 6/2010). Ngoài ra, cô còn là người mẫu quảng cáo cho một số thương hiệu như Ford, American Eagle, Abercrombie & Fitch, Nordstrom...

Kim Stolz, tốt nghiệp trường Wesleyan University vào năm 2005 với bằng cử nhân ngành Chính trị quốc tế và Chính phủ, chuyên ngành không hề liên quan gì đến những công việc của cô trước đây và hiện tại.

Một số hình ảnh của Kim Stolz thời còn tham gia American’s Next Top Model:

Kim Stolz (dưới cùng, bên trái) cùng các thí sinh America’s Next Top Model mùa thứ 5.

>> Con đường hoa hồng từ sàn catwalk đến thương trường của hoa hậu Nevada
Theo Đ.T

vandoan

Diễn đàn đầu tư

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

Các nhà máy nước của "shark" Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ. Mức lỗ năm sau lại đậm hơn năm trước, lỗ vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Dù cho đấy là nhà máy nước Sông Đuống hay Sông Hậu...

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Đọc thêm