Michelle Phan đứng thứ 7 trong top 10 ngôi sao Youtube kiếm tiền khủng nhất

17/10/2015 17:27 PM | Nhân vật

Danh sách này đã được trang Forbes làm đánh giá và bình chọn.

Đây là lần đầu tiên mà Forbes lập bảng xếp hạng và công bố các ngôi sao có thu nhập hàng đầu từ Youtube. Có thể bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi mức thu nhập khổng lồ, từ những ngôi sao Youtube mà bạn nghĩ rằng công việc của họ chỉ đơn giản là... bày đồ chơi tại nhà.

"Để có được danh sách này, chúng tôi đã phải thu thập thông tin và trừ khi các khoản chi phí quản lý, cũng như việc đóng thuế. Số liệu của chúng tôi lấy được là dựa trên dữ liệu từ Nielsen, IMDB và các nguồn khác, cũng như dựa trên các cuộc phỏng vấn với những nhà quản lý, luật sư, người trong ngành và lĩnh vực mà các nhân vật có trong danh sách này đang làm việc" - đại diện của Forbes tiết lộ.

10. Rosanna Pansino

Rosanna đã kiếm được khoảng 2.500.000 USD (hơn 55 tỷ VND) trong năm vừa qua nhờ vào những công thức làm bánh của cô. Cô thậm chí còn xuất bản cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên của mình trong tháng 10 này.

9. Roman Atwood

Roman kiếm được 2.500.000 USD (hơn 55 tỷ VND) trong năm qua nhờ các trò chơi khăm do anh và ekip của mình thực hiện. Roman đã kéo được đến hơn 7 triệu người theo dõi trên trang Youtube cá nhân của mình.

8. Lilly Singh

Lilly, một diễn viên hài nổi lên tiếng trên Youtube với tên Superwoman cũng kiếm được 2.500.000 USD (hơn 55 tỷ VND) vào năm 2015. Lilly dã đi du lịch vòng quanh thế giới và đến thăm 27 thành phố trên toàn thế giới.

7. Michelle Phan

Michelle được biết đến như một nhà trang điễm hàng đầu bằng các video hướng dẫn trên mạng. Michelle đã thu về hơn 3 triệu USD (gần 69 tỷ VND) trong năm nay và dùng số tiền này để đầu chuyển sang kinh doanh, đồng thời tái đầu tư cho bản thân mình.

6. KSI

KSI là một nhà bình luận video game người Anh, anh kiếm được khoảng 4.500.000 USD (hơn 100 tỷ VND) trong năm nay nhờ vào sự trung thành của 11 triệu người luôn theo dõi anh trên Youtube.

5. Rhett & Link

Rhett & Link, có tên thật là Rhett McLaughlin và Charles Lincoln Neal III, họ đã kiếm được khoảng 4.500.000 USD (hơn 100 tỷ VND) trong năm nay nhờ các video hài của mình. Phần lớn số tiền của họ kiếm được đều đến từ những video tài trợ. Họ có những giao dịch với Gillette, Wendy, Toyota, và còn rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn nổi tiếng khác.

4. Lindsey Stirling

Lindsey vốn là một nghệ sĩ chơi đàn vĩ cầm, nhưng sau khi không có được bất cứ một hợp đồng thu âm nào, Lindsey đã thay đổi phương án bằng cách tạo dựng danh tiếng nhờ vào kênh YouTube. Và sau một khoảng thời gian hoạt động thì đến nay, Lindsey cô kiếm được khoảng 6.000.000 USD (hơn 133 tỷ VND) trong năm nay!

3. Fine Brothers

Bộ đôi này đã kiếm được khoảng 8.500.000 USD (hơn 189 tỷ VND) trong năm nay và họ thậm chí còn đoạt giải thưởng Emmy Daytime cho chuỗi video về các phản ứng của con người về những sự kiện hay vấn đề nào đó. Thậm chí họ còn di chuyển từ YouTube ra đến truyền hình trong năm 2014 với hàng loạt chương trình tương tự.

2. Smosh

Ian Hecox và Anthony Padilla bắt đầu trở thành ngôi sao hài nhờ vào tiểu phẩm Pokemon live-action của họ. Hiện tại họ đang chạy đến 5 kênh YouTube khác nhau và thậm chí phát hành một bộ phim dài tập vào mùa hè này. Thu nhập của họ trong năm nay đến hơn 8.500.000 USD (hơn 185 tỷ VND).

1. Felix Kjellberg

Thu hút người xem nhờ những video chơi game và bình luận theo phong cách cực kỳ hài hước, PewDiePie được mệnh danh là game thủ nổi tiếng nhất thế giới. Đây là ngôi sao có thu nhập hàng đầu trên YouTube của năm nay khi mang về đến 12 triệu USD (hơn 252 tỷ VND) cùng hơn 40 triệu người đăng ký theo dõi video.

Theo Kim Thanh

Cùng chuyên mục
XEM