Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc đậm chất New York ở Sài Gòn

13/12/2022 18:25 PM | Sống

Trong đó, Cựu Tổng thống Obama và Donald Trump là "tín đồ trung thành" của nhà mốt danh tiếng Brooks Brothers - nhà bán lẻ thời trang mang tính biểu tượng mới nhất của Mỹ.

Brooks Brothers mở cửa hàng đầu tiên của mình vào năm 1818 tại Phố Wall. Thời gian sau đó, Brooks Brothers bắt đầu làm các bộ đồ may sẵn cho nam giới, những người không có thời gian để chờ trang phục may đo từ thợ may. Brooks Brothers nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những biểu tượng của ngành thời trang Mỹ. Đáng chú ý, Brooks Brothers chịu trách nhiệm cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ, trong đó có những tín đồ trung thành và vô cùng yêu thích thương hiệu như Cựu Tổng thống Obama và Donald Trump. 

So với lịch sử hơn 200 năm của Brooks Brothers, thâm niên của Brooks Brothers tại Việt Nam có phần khiêm tốn hơn. Năm 2022 đánh dấu cột mốc 8 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, thương hiệu đã tổ chức dạ tiệc A Night In Manhattan nhằm mang tới không khí lễ hội tới Sài Gòn. 

Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc, mang không khí lễ hội New York tới Sài Gòn - Ảnh 1.

Đêm tiệc A Night In Manhattan được lấy cảm hứng từ BST Thu Đông 2022, mô tả không gian đường phố tại New York vào một buổi tối đầu đông không quá lạnh để mọi người vẫn có thể ngồi ngoài trời, tận hưởng cảm giác vừa se lạnh nhưng cũng vừa ấm cúng khi thưởng thức buổi ăn tối cùng bạn bè và người yêu thương. Nhiều chi tiết mang tính biểu tượng của thành phố New York được kết hợp với nhau như: sạp báo, quầy vẽ tranh biếm họa, biển báo đường phố, biển báo tàu điện ngầm, lan can sắt, nhà hàng cafe ngoài trời có mái hiên.

Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc, mang không khí lễ hội New York tới Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc, mang không khí lễ hội New York tới Sài Gòn - Ảnh 3.

Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc, mang không khí lễ hội New York tới Sài Gòn - Ảnh 4.

Phần biểu diễn BST Thu Đông tái hiện lại khung cảnh đêm tiệc tối ở thành phố New York tại các nhà hàng nổi tiếng. Tại bàn tiệc Brooks Brothers, mọi người đều được chào đón và bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc, mang không khí lễ hội New York tới Sài Gòn - Ảnh 5.

Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc, mang không khí lễ hội New York tới Sài Gòn - Ảnh 6.

Nhà mốt 200 năm tuổi, cung cấp trang phục cho 40 đời Tổng thống Mỹ vừa tổ chức dạ tiệc, mang không khí lễ hội New York tới Sài Gòn - Ảnh 7.

Đến chung vui cùng Brooks Brothers trong đêm tiệc ngoài các vị khách đã gắn bó lâu dài với thương hiệu, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc như blogger Lý Thành Cơ, blogger Nguyễn Đặng Hoàng Trung, VJ Misoa, Á Vương Man Of The Year 2022 Minh Khắc, ca sĩ Quang Vinh, bộ đôi nghệ sĩ xiếc đạt kỷ lục Guiness Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh. Ngoài ra còn có nghệ sĩ hài độc thoại Sài Gòn Tếu và nghệ sĩ ảo thuật Petey Majik, đây là những nét văn hóa đậm chất đường phố New York mà Brooks Brothers muốn tái hiện lại.

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM