Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức - Địa chỉ nha khoa tận tâm, chuyên nghiệp

31/12/2022 19:30 PM | Sống

Ngày nay, nhu cầu của mọi người đến nha khoa ngày càng cao vì thế nhiều đơn vị nha khoa chất lượng được mở ra để phục vụ mọi người. Và Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức là 1 trong số những đơn vị đó.

Bỏ túi những lưu ý quan trọng khi lựa chọn cơ sở điều trị nha khoa

Việc lựa chọn cơ sở điều trị nha khoa cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy khi lựa chọn nơi để điều trị nha khoa cần chú ý những gì?

Quy trình thăm khám đạt chuẩn

Yếu tố đầu tiên góp cũng được xem là 1 yếu tố quan trọng đó là quy trình thăm khám. Với một nha khoa uy tín và chất lượng thì việc đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp với từng người đó là một việc vô cùng cần thiết.

Hơn hết, với mỗi dịch vụ thì đều phải trải qua một quy trình nhất định thì mới đảm bảo được chất lượng của dịch vụ 

Đội ngũ nha sĩ có chuyên môn

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cũng là yếu tố quyết định để làm nên tên tuổi của một nha khoa. Vì thế khi mà lựa chọn nha khoa bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có đội ngũ nha khoa được đào tạo chuyên sâu.

Hơn nữa, trong ngành nha khoa, kinh nghiệm còn được xem là điều đặc biệt quan trọng. Nha sĩ càng có nhiều kinh nghiệm thì việc xử lý các các ca khó càng đạt kết quả tốt.

Trang thiết bị hiện đại

Ngoài chuyên môn và tay nghề cao của nha sĩ thì thiết bị cũng được xem là một trong điều phụ trợ để giúp nha sĩ hoàn thiện tốt vai trò của mình. Thêm vào đó, nhờ có sự giúp đỡ của các trang thiết hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán và quá trình điều trị của nha sĩ được chính xác hơn

Ngoài các yếu tố cần thiết và quan trọng ở trên ra thì bạn có thể lựa chọn những địa chỉ thân quen hoặc nhờ sự giới thiệu của bạn bè và người thân.

Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức - Tận tâm kiến tạo nụ cười

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng các dịch vụ nha khoa của mọi người ngày một tăng cao nên vì thế mà rất nhiều đơn vị làm về dịch vụ cũng được mở ra với mục đích phục vụ mọi người. Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức.

Đến với Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm đến từ đội ngũ nhân sự của đơn vị. Nha khoa cũng sẽ luôn luôn cập nhật và cải tiến các phương thức chăm sóc khách hàng sao cho chu đáo nhất. Thêm vào đó, đơn vị cũng luôn chú trọng áp dụng những công nghệ mới để giúp việc kết nối với khách hàng trở nên thuận tiện nhất

Bên cạnh đó, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức có 1 điều đặc biệt khác đó là đơn vị sở hữu xưởng làm răng tại chỗ, cho phép các quý khách hàng tham quan và trải nghiệm nơi sản xuất. Điều này góp phần làm cho sự đảm bảo về chất lượng của đơn vị với quý khách hàng được tăng cao. Ngoài ra, nhờ có xưởng làm răng đó nên quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng sẽ chất lượng hơn và nhanh hơn so với những đơn vị phải đặt nguyên vật liệu từ nơi khác.

Đặc biệt, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức rất quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, các hoạt động thiện nguyện, các sự kiện nhằm tôn vinh kinh tế văn hoá các tỉnh đang có như:  Đồng hành trao thưởng cho các em học sinh, tài trợ cho các hoạt động trao tặng mái ấm cho các hoàn cảnh khó khăn, hoạt động thể dục thể thao, đại hội Đoàn, hoạt động của các cơ quan ban ngành nhà nước,... Các sự kiện nâng tầm văn hoá địa phương: lễ hội văn hoá, ngày truyền thống,....

Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức - Địa chỉ nha khoa tận tâm, chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Điều gì làm nên thương hiệu của hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức?

Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức được thành lập từ năm 2012, với sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết và tận tâm của CEO Cao Minh Tuấn và CEO Nguyễn Thị Thuỷ Tiên. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tự hào là đơn vị nha khoa lớn và uy tín tại các tỉnh khu vực miền Nam. Với các cơ sở trải rộng khắp huyện thị và đặc biệt nhất là cơ sở nha khoa có xưởng sản xuất răng tại chỗ, đảm bảo chủ động về lịch hẹn và chất lượng các sản phẩm cung cấp đến khách hàng.

Đơn vị luôn luôn thường xuyên cập nhật các kỹ thuật nha khoa tiên tiến và các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tại đây mỗi phòng khám sẽ được trang bị 1 dàn thiết bị máy móc hiện đại riêng biệt chứ không cần phải di chuyển máy móc từ phòng này qua phòng khác

Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức - Địa chỉ nha khoa tận tâm, chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ngoài ra, Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức còn có sự đầu tư rất lớn về mặt nhân sự, bởi vì đơn vị quan niệm rằng "nhân sự là trái tim của của công ty" nên vì thế mà đội ngũ nhân sự tại đây luôn muốn gắn bó lâu dài, đồng hành và phát triển cùng công ty. Ngoài ra cứ theo định kỳ hàng năm, hàng tháng hoặc là hàng quý, đơn vị sẽ tổ chức những sự kiện như team building, tiệc tân niên, lễ bổ nhiệm, v.v nhằm mục đích tăng tính đoàn kết giữa các nhân viên và phòng ban với nhau.

Với những điều đặc biệt tạo nên 1 đơn vị đặc biệt như thế thì đã đủ để bạn lựa chọn Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức làm địa chỉ trải nghiệm các dịch vụ nha khoa chưa. Nếu như bạn muốn trải nghiệm hay còn đang phân vân điều gì thì có tham khảo thông tin sau để biết thêm chi tiết nhé

Thông tin liên hệ

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức

Hotline: 1900 988 973

Website: https://nhakhoasaigontamduc.com

Email: nhakhoasaigontamducbt@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hethong.nhakhoasaigontamduc1

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM