Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm sau khi chủ nợ chồng cũ ồ ạt đe dọa

14/11/2021 03:18 PM | Xã hội

Kim Thư liên tiếp vướng phải rắc rối dù đã lên tiếng rõ ràng rằng cô và chồng cũ Phước Sang không còn liên quan đến nhau.

Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm sau khi chủ nợ chồng cũ ồ ạt đe dọa


Mới đây, diễn viên Kim Thư đã trình báo công an về việc bị tạt mắm tôm vào nhà hàng. Theo suy đoán của cô, nhóm đối tượng lạ mặt thực hiện hành vi trên có khả năng là do chủ nợ của chồng cũ Phước Sang đứng sau.

Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm sau khi chủ nợ chồng cũ ồ ạt đe dọa - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tạt mắm tôm tại nhà hàng của Kim Thư (Ảnh: Thanh Niên)

Nhà hàng của Kim Thư bị tạt mắm tôm sau khi chủ nợ chồng cũ ồ ạt đe dọa - Ảnh 2.

Trước đó, Kim Thư cũng đã đăng đàn nói rõ về việc không còn liên quan đến Phước Sang khi bị chủ nợ của chồng cũ liên tục quấy rối, làm phiền cuộc sống.

"6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khỏe của Phước Sang - cha của con tôi - như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không. Tôi nói lần cuối với các chủ nợ của Phước Sang:

Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.

Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn", nữ diễn viên chia sẻ.

Biện Bạch Hiền

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm