Đã xuất hiện nữ MC "thần tài" của Đường Lên Đỉnh Olympia: Dẫn đầu cầu nào là thí sinh trường đó vô địch!

14/11/2021 15:06 PM | Xã hội

Nữ MC nào mà "mát tay" cho thí sinh Olympia quá vậy?

Trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã chính thức khép lại với chiến thắng gọi tên Nguyễn Hoàng Khánh, chàng trai đến từ trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh. Cậu bạn đã đem vòng nguyệt quế thứ 3 về cho điểm cầu Quảng Ninh.

Bên cạnh chiến thắng của chàng trai Nguyễn Hoàng Khánh, điều làm cộng đồng mạng tò mò và quan tâm hơn hết là sự xuất hiện của một nữ MC, đi đến đâu thắng đến đó. Cô nàng được cho rằng là thần tài may mắn, người tiếp thêm lửa cho những chiếc vòng nguyệt quế tại đất mỏ.

 Đã xuất hiện nữ MC thần tài của Đường Lên Đỉnh Olympia: Dẫn đầu cầu nào là thí sinh trường đó vô địch! - Ảnh 1.

MC Mai Trang tại điểm THPT Kim Sơn A - Ninh Bình

MC Mai Trang - người đi đến đâu thắng đến đấy! Vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, MC trẻ trung Mai Trang đã về với điểm cầu trường THPT Kim Sơn A - Ninh Bình, đó cũng là nơi nhà vô địch Olympia năm thứ 20 được gọi tên.

 Đã xuất hiện nữ MC thần tài của Đường Lên Đỉnh Olympia: Dẫn đầu cầu nào là thí sinh trường đó vô địch! - Ảnh 2.

Vị thần may mắn gọi tên MC Mai Trang

May mắn tiếp tục gọi tên, khi năm nay MC Mai Trang trở về với tỉnh Quảng Ninh, người kết nối đầu cầu Quảng Ninh với trường quay S14 lại tiếp tục gieo những nhiệt lửa để Nguyễn Hoàng Khánh vững chắc tinh thần để giành chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Bên cạnh đó, Hoàng Khánh cũng từng chia sẻ, cậu bạn cảm thấy rất thoải mái và được thầy cô, bạn bè chúc mừng về yếu tố tâm linh "khi có MC Mai Trang dẫn tại điểm cầu".

 Đã xuất hiện nữ MC thần tài của Đường Lên Đỉnh Olympia: Dẫn đầu cầu nào là thí sinh trường đó vô địch! - Ảnh 3.

MC Mai Trang tại điểm cầu THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh

Được biết trước khi truyền ngôi vị mát tay, đánh đâu thắng đó thì chàng MC Trần Ngọc cũng đã từng được gắn bó với vị trí ông hoàng may mắn suốt 3 năm liên tục. Giờ đây, vị trí may mắn đó gọi tên MC Mai Trang.

Ngay cả chính nữ MC cũng đã đăng một chiếc ảnh trên trang cá nhân của mình vì sự may mắn khi dẫn điểm cầu. Nàng MC duyên dáng này quen thuộc với khán giả xem đài với các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam như: Cafe Sáng Với VTV3, Điều Ước Thứ 7 với hơn 10 năm gắn bó với đài truyền hình VTV.

Anh Hê

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm