Bị chủ nợ của chồng cũ tấn công, diễn viên Kim Thư bức xúc lên tiếng: “Tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang”

10/11/2021 15:57 PM | Sống

"Tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn", Kim Thư bức xúc.


Kim Thư vốn là một diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu mến qua các phim như Hello cô Ba, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn,… Cô gắn bó với nhà sản xuất phim Phước Sang - người từng được coi là đại gia tiêu tiền không phải nghĩ trong làng giải trí Việt, có trong tay sân khấu kịch, công ty giải trí và cả nhà hàng. Họ có với nhau hai người con. Năm 2012, Phước Sang vướng vào nợ nần do thua lỗ trong đầu tư, thời điểm này diễn viên Kim Thư cũng cho biết đã ly hôn với chồng từ trước đó.

Mười năm qua, Kim Thư vắng bóng trên màn ảnh, dồn toàn bộ tâm huyết cho công việc kinh doanh và chăm sóc con cái. 

Bẵng đi một thời gian, diễn viên Kim Thư bất ngờ lên tiếng về lùm xùm của chồng cũ. Cụ thể, trên trang cá nhân, Kim Thư viết: "Gửi chủ nợ anh Sang. 6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang - cha của con tôi, như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không. Tôi nói lần cuối với các chủ nợ của Phước Sang:

Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.

Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn".

Bị chủ nợ của chồng cũ tấn công, diễn viên Kim Thư bức xúc lên tiếng: “Tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang”  - Ảnh 1.

Bài viết của Kim Thư gây chú ý của dư luận


Cô khẳng định mình không nợ nần gì các chủ nợ của chồng cũ nên không ngại:  "Mẹ và chị ruột của tôi cũng là nạn nhân của anh Sang cách đây 10 năm, hậu quả kéo dài đến bây giờ. Thế mà các anh chị vẫn áp đặt là đời tôi không trả thì con tôi phải trả thay cho bố chúng.

10 năm nay tôi không ngừng nỗ lực kiếm cơm nuôi đại gia đình tôi từ những việc làm lao động chân tay để kiếm từng vài chục nghìn, những lúc khốn khó không thấy chủ nợ nào đến? Giờ đây tôi một mình gầy dựng Kim Quán với biết bao nhiêu tủi nhục, đau khổ là để các anh chị ngang nhiên đến tấn công tôi?"

Cuối cùng diễn viên Kim Thư thẳng thắn cho biết: "Đừng nghĩ tôi có tóc mà nắm. Tôi nhấn mạnh tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang. Tôi đã trình báo và khẩn cầu công an phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi".

Bị chủ nợ của chồng cũ tấn công, diễn viên Kim Thư bức xúc lên tiếng: “Tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang”  - Ảnh 2.

Kim Thư 'tố' chủ nợ của chồng cũ Phước Sang


Được biết, Kim Thư từng trải qua cuộc sống vất vả khi Phước Sang dính vào những khoản nợ nần do đầu tư bất động sản thua lỗ. Báo chí nhiều lần đưa tin mẹ con Kim Thư liên tục bị các chủ nợ đe dọa, chửi bới và uy hiếp. Cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly dị Phước Sang.

Kim Thư từng chia sẻ rằng cô ra đi với hai bàn tay trắng, mọi tài sản trước đó đều để lại giúp chồng cũ trả nợ, và chấp nhận bươn chải làm đủ mọi nghề để trang trải cuộc sống. Từng là ngôi sao phòng vé, bà chủ của một hãng phim nhưng một ngày, người ta lại bắt gặp Kim Thư tần tảo bán xôi kiếm sống, ít xuất hiện trước công chúng.

Nữ diễn viên "Đẻ mướn" cho biết: "Đã có lúc tôi làm những công việc lao động chân tay mưu sinh như bán xôi, trang trí lễ tết cho công ty, pha cà phê, bưng bê không câu nệ việc gì để bước dần qua khó khăn. Và tất cả những thử thách đó là trải nghiệm quý báu giúp tôi biết trân quý những gì mình đang có và khẳng định cuộc đời tôi đáng sống vô cùng".

Hiện tại, ông bầu Phước Sang, chồng cũ diễn viên Kim Thư cũng đã dần ổn định, công việc kinh doanh và đầu tư cũng nhiều tiến triển tích cực. Về phía Kim Thư, hiện giờ cô đã tìm lại được sự bình yên trong cuộc sống. Kim Thư thành công trong lĩnh vực kinh doanh với hai nhà hàng tại TP.HCM. Hiện tại cả hai người đều có cuộc sống và gia đình riêng của mình. 

(Nguồn ảnh: FBNV)

Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm