Người mẹ trẻ này đã gửi nhầm tin nhắn cho người khác nhưng những gì diễn ra sau đó thật sự cảm động

24/03/2016 08:31 AM | Sống

Ngay sau khi nhận được tin nhắn gửi nhầm vào số điện thoại thông báo tin vui từ một số lạ, anh chàng này đã ngay lập tức xuất hiện tạ bệnh viện với một món quà cho đứa bé. Thật đáng yêu phải không nào?

Tôi đã từng nghe rất nhiều chuyện thú vị xung quanh chuyên nhầm số điện thoại rồi, nhưng chuyện tôi sắp kể đây thì đúng là quá tuyệt.

Ảnh chụp màn hình ghi lại câu chuyện của một người phụ nữ đang hào hứng chia sẻ câu chuyện của mình vào một nhóm chat mà "cô tưởng là nhóm bạn của mình".


Bọn mình đang ở trong viện nhé, mình vừa sinh em bé xong

Chúc mừng nhé, nhưng có ai đó hình như đang nhầm số haha

"Bọn mình đang ở trong viện nhé, mình vừa sinh em bé xong"

"Chúc mừng nhé, nhưng có ai đó hình như đang nhầm số haha"

Sự nhầm lẫn đáng yêu này khiến màn đối thoại trở nên rất thú vị nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó, người mẹ tiếp tục hào hứng chia sẻ hình ảnh đứa con bé bỏng của mình lên nhóm chat.


Chắc là chúng ta chưa quen nhau, nhưng bé xinh quá, tôi và anh bạn sẽ ghé qua để thăm cháu

Ôi yêu quá, chúc mừng nhé

Anh bạn ở số 0687 làm tôi cảm động quá! Nhất định phải xuất hiện ở cả sinh nhật của cháu nữa đấy nhé

 Tất nhiên rồi, cho tôi số phòng ở bệnh viện đi, tôi có mấy món quà nho nhỏ đây

"Chắc là chúng ta chưa quen nhau, nhưng bé xinh quá, tôi và anh bạn sẽ ghé qua để thăm cháu"

"Ôi yêu quá, chúc mừng nhé"

"Anh bạn ở số 0687 làm tôi cảm động quá! Nhất định phải xuất hiện ở cả sinh nhật của cháu nữa đấy nhé"

" Tất nhiên rồi, cho tôi số phòng ở bệnh viện đi, tôi có mấy món quà nho nhỏ đây"

Tôi không chắc bạn cảm thấy thế nào, nhưng chỉ với ngần ấy tin nhắn động viên từ những người xa lạ đã khiến bất cứ ông bố bà mẹ trẻ nào cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Tưởng chừng như những câu bông đùa xã giao này chỉ nằm lại trên tin nhắn, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại.


Dường như đôi vợ chồng này vẫn chưa tin lắm vào những gì anh chàng 0687 nói.

Dường như đôi vợ chồng này vẫn chưa tin lắm vào những gì anh chàng 0687 nói.

"Tôi vô tình nhắn tin vào số máy này, đã lâu chúng tôi không liên lạc nên tôi chẳng hề biết là nó đã đổi chủ là anh Dennis Williams. Ngay sau đó người bạn đáng mến này đã xuất hiện cùng với anh trai của anh ấy cùng với những món quà cho con tôi. Tôi không biết phải nói gì hơn về sự bất ngờ thú vị mà 2 anh bạn này đã dành cho gia đình chúng tôi. Cám ơn anh vì những món quà ý nghĩa dành cho những kẻ xa lạ này. Chúng tôi dành cho anh ấy sự biết ơn từ tận đáy lòng mình, cám ơn anh rất nhiều".

Câu chuyện ý nghĩa này giờ đang tràn lan trên Reddit và imgur. Thật sự cảm ơn cả gia đình đứa bé lẫn 2 anh bạn nhiệt tình đã giúp tôi và nhiều người nữa thêm tin cảm giữa người với người vẫn còn tồn tại trong xã hội vốn đã rất bon chen này.

Theo Phuonlinn

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm