Người giúp đỡ Thương Tín đã "quay xe" chỉ trích, tuyên bố "không muốn dính dáng" và bênh vực Trịnh Kim Chi

28/12/2021 09:47 PM | Sống

Nhiều người từng giúp đỡ Thương Tín đến nay đã quay lưng với nam tài tử.

Người giúp đỡ Thương Tín đã "quay xe" chỉ trích, tuyên bố "không muốn dính dáng" và bênh vực Trịnh Kim Chi

Vừa qua, đích thân Tô Hiếu đã đến gặp Thương Tín , làm rõ mọi ồn ào liên quan đến Trịnh Kim Chi . Để giúp khán giả nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, nam nhạc sĩ đã livestream, qua buổi phát sóng có thể thấy Thương Tín thường xuyên không giữ được bình tĩnh khi nhắc đến chuyện tiền bạc với Trịnh Kim Chi, cho rằng cô đổ oan cho mình và phát tán thông tin giả trên MXH.

Với mong muốn cả hai ba mặt một lời, Tô Hiếu có đề nghị Thương Tín đến gặp Trịnh Kim Chi để nói chuyện rõ ràng. Tuy nhiên từ ngày 25/12 đến nay, chia sẻ với chúng tôi, nam nhạc sĩ cho biết không còn liên lạc được với Thương Tín: "Tôi đã liên hệ với Thương Tín qua số điện thoại mới anh ấy cung cấp, tuy nhiên không có cuộc gọi nào anh ấy bắt máy".

Tô Hiếu nhăn mặt khi nói về Thương Tín trong livestream tối ngày 28/12, tỏ thái độ không hài lòng về cách hành xử của đàn anh

Trong livestream tối ngày 28/12, Tô Hiếu một lần nữa nói về chuyện Thương Tín và tuyên bố "không còn dính dáng" đến nam tài tử. Cụ thể, anh nói: "Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều.

Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi".

Cuối buổi livestream, anh chốt hạ: "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín".

 Người giúp đỡ Thương Tín đã quay xe chỉ trích, tuyên bố không muốn dính dáng và bênh vực Trịnh Kim Chi - Ảnh 1.

Tô Hiếu là người đứng ra giúp đỡ Thương Tín giữa lúc ông bị nhiều người quay lưng. Tuy nhiên đến đây, nam nhạc sĩ quyết định "không dính dáng" đến Thương Tín


Trước đó vào tối 24/12, Tô Hiếu từng livestream gặp mặt Thương Tín làm rõ ồn ào. Tuy nhiên trong suốt buổi phát sóng, nam tài tử thường tỏ thái độ gay gắt, có nhiều phát ngôn khá vô lý về Trịnh Kim Chi

 Người giúp đỡ Thương Tín đã quay xe chỉ trích, tuyên bố không muốn dính dáng và bênh vực Trịnh Kim Chi - Ảnh 2.

Về phía mình, Trịnh Kim Chi cho biết sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ khoản tiền từ thiện của Thương Tín


Vào tháng 2/2021 giữa lúc Thương Tín bị đột quỵ không có chi phí chữa trị, Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi, quyên góp giúp đỡ cho nam tài tử. Nhận toàn bộ số tiền từ thiện, cô đã trao hết cho Thương Tín và trích ra một ít để mua tiền bảo hiểm cho con gái ông. Đến tháng 12/2021, Trịnh Kim Chi đã bàn giao lại số tiền này cho gia đình Thương Tín theo yêu cầu. Tuy nhiên, ông có thái độ "quay xe", bất ngờ tố ngược Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc cùng đủ thứ chuyện. Điều này khiến netizen phẫn nộ tột độ, cho rằng nam tài tử "ăn cháo đá bát".

Trong một livestream ngày 24/12 với nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín tiếp tục có phát ngôn gây sốc. Dựa vào thông tin một chiều từ người vợ qua những đồn thổi trên mạng, ông khẳng định Trịnh Kim Chi đang lan truyền thông tin giả mạo liên quan đến mình.

Sau tất cả đến tối ngày 28/12, dù đã hết mình giúp đỡ Thương Tín, tuy nhiên với thái độ cũng như cách hành xử của diễn viên Biệt Động Sài Gòn, Tô Hiếu tuyên bố "không còn dính dáng" đến nam tài tử.

Theo KAYD

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

Chính phủ Trung Quốc kích cầu BĐS: Hạ lãi suất, hỗ trợ dân thành thị mua chung cư, phát triển thị trường cho thuê nhà dài hạn

Sau một thời gian siết chặt đầu cơ, siết mạnh trái phiếu doanh nghiệp để lành mạnh thị trường BĐS thì chính quyền Bắc Kinh đã dần dần nới lỏng, bởi thị trường BĐS đang ảm đạm và ngày càng tuột dốc. Thị trường BĐS và xây dựng chiếm đến 1/4 tăng trưởng GDP của Trung Quốc nên không phải muốn siết là siết, nhất là trong thời buổi tăng trưởng GDP thấp như hiện nay.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm