Thương Tín đã tháo răng Trịnh Kim Chi dắt đi làm giữa ồn ào tiền bạc?

23/12/2021 04:33 PM | Sống

Sau khi "quay xe" tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, ồn ào của NS Thương Tín khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Thương Tín đã tháo răng Trịnh Kim Chi dắt đi làm giữa ồn ào tiền bạc?

Những ngày vừa qua, ồn ào Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng trong chuyện tiền bạc mà mạnh thường quân đã quyên góp cho nam nghệ sĩ khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Trong một đoạn clip ngắn cắt từ livestream được dân tình chia sẻ mới đây, diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn gây chú ý với phát ngôn: "Thương Tín chưa nhận được số tiền 800 triệu như lời Trịnh Kim Chi nói, thật sự ra chỉ có trăm mấy chục triệu thôi". Không những vậy, nam tài tử còn tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc để làm rõ các khoản tiền này.

Mặc dù lên tiếng phủ nhận các tin đồn cho rằng nam nghệ sĩ sử dụng tiền quyên góp phung phí nhưng Thương Tín vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, netizen còn thắc mắc một chi tiết rằng không còn thấy bộ răng sứ được tân trang lúc trước, dẫn đến việc xuyên suốt đoạn clip Thương Tín phát âm khá khó khăn và đôi khi là không nghe rõ.

Vào tháng 4/2021, sau khi được mạnh thường quân ủng hộ tiền điều trị bệnh đột quỵ, Thương Tín dần ổn định sức khoẻ. Sau đó, nam nghệ sĩ cùng Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viện để làm lại răng mới. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất, khán giả lại không thấy bộ răng đâu.

Cập nhật toàn bộ diễn biến sự việc tại đây !

 Thương Tín đã tháo răng Trịnh Kim Chi dắt đi làm giữa ồn ào tiền bạc? - Ảnh 1.
 Thương Tín đã tháo răng Trịnh Kim Chi dắt đi làm giữa ồn ào tiền bạc? - Ảnh 2.

Hình ảnh hiện tại của NS Thương Tín

 Thương Tín đã tháo răng Trịnh Kim Chi dắt đi làm giữa ồn ào tiền bạc? - Ảnh 3.

Trước đó, NS Thương Tín được hỗ trợ tân trang lại bộ răng mới

 Thương Tín đã tháo răng Trịnh Kim Chi dắt đi làm giữa ồn ào tiền bạc? - Ảnh 4.

Hiện nay, ồn ào xung quanh nghệ sĩ Thương Tín vẫn đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Ảnh: Sưu tầm

Theo Dun

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm