Trịnh Kim Chi đanh thép nói 1 điều sau khi Thương Tín tuyên bố mời công an vào cuộc điều tra khoản tiền 800 triệu

23/12/2021 04:06 PM | Sống

Trịnh Kim Chi có phản hồi mới nhất sau phát ngôn gây sốc của Thương Tín.

Trịnh Kim Chi đanh thép nói 1 điều sau khi Thương Tín tuyên bố mời công an vào cuộc điều tra khoản tiền 800 triệu

Sau khi "tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bảo hiểm, Thương Tín tiếp tục gây sốc với phát ngôn mới nhất. Theo đó, ông cho biết Trịnh Kim Chi giữ lại hơn 250 triệu mua bảo hiểm cho con gái mình là không hợp lý. Diễn viên Biệt Động Sài Gòn còn khẳng định chỉ nhận được tổng cộng 130 triệu đồng chứ không phải 800 triệu đồng như thông tin từ phía nữ nghệ sĩ, tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc làm rõ khoản tiền này.

Liên tục bị réo gọi, Trịnh Kim Chi có chia sẻ với truyền thông, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Hiện tại, nữ nghệ sĩ không muốn bàn luận thêm vì đã chia sẻ những thông tin liên quan, minh bạch mọi thứ trên trang cá nhân mình.

Xem toàn bộ diễn biến sự việc tại đây

Thương Tín phủ nhận thông tin nhận được 800 triệu đồng từ phía Trịnh Kim Chi, tuyên bố mời công an vào cuộc

 Trịnh Kim Chi đanh thép nói 1 điều sau khi Thương Tín tuyên bố mời công an vào cuộc điều tra khoản tiền 800 triệu - Ảnh 2.

Trịnh Kim Chi sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc

Trước đó vào tháng 3/2021 giữa lúc Thương Tín bị đột quỵ không có chi phí chữa trị, Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi, quyên góp giúp đỡ cho nam tài tử. Nhận toàn bộ số tiền từ thiện, cô đã trao hết cho Thương Tín và trích ra một ít để mua tiền bảo hiểm cho con gái ông. Đến tháng 12/2021, Trịnh Kim Chi đã bàn giao lại số tiền này cho gia đình Thương Tín theo yêu cầu. Tuy nhiên, thái độ "quay xe" của nam tài tử khiến netizen vô cùng bức xúc.

 Trịnh Kim Chi đanh thép nói 1 điều sau khi Thương Tín tuyên bố mời công an vào cuộc điều tra khoản tiền 800 triệu - Ảnh 3.

Trịnh Kim Chi đã bàn giao lại tiền bảo hiểm một cách công khai, minh bạch theo yêu cầu gia đình Thương Tín

 Trịnh Kim Chi đanh thép nói 1 điều sau khi Thương Tín tuyên bố mời công an vào cuộc điều tra khoản tiền 800 triệu - Ảnh 4.

Nữ nghệ sĩ từng cưu mang Thương Tín giữa lúc ông bị đột quỵ không có tiền chữa trị

 Trịnh Kim Chi đanh thép nói 1 điều sau khi Thương Tín tuyên bố mời công an vào cuộc điều tra khoản tiền 800 triệu - Ảnh 5.

Ồn ào về Thương Tín được dư luận quan tâm

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Theo Kay D

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Chuyện Nghề Chuyện Nghiệp

[Chuyện nghề] Nghề Merchandiser - Tôi là một cây cầu xoay 360 độ, kết nối Buyer - Nhà cung cấp - Nhà máy để hoàn thiện các đơn hàng thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Merchandiser là một nghề đảm trách nhiệm vụ theo dõi đơn hàng trong các cửa hàng và nhà máy sản xuất của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Ở Việt Nam, thuật ngữ merchandise được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp may mặc. Bài viết dưới đây là chia sẻ của một độc giả đang làm nghề Merchandiser.

BizInsider

Đọ khả năng kiếm tiền về cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng của 3 cổ phiếu lớn "họ nhà Vin" trên sàn chứng khoán

So sánh 3 cổ phiếu VIC, VHM, VRE dựa trên theo những chỉ số phân tích kinh doanh cơ bản.

True Platform - Startup mới của nhà sáng lập Base.vn Phạm Kim Hùng nhận đầu tư "khủng" 3,5 triệu USD ngay từ vòng hạt giống

Chỉ sau 6 tháng thành lập, True Platform đã nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế. Thương vụ này đánh dấu một trong những khoản đầu tư vòng Seed lớn nhất từ trước đến nay vào một startup công nghệ tại Đông Nam Á.

Đọc thêm