Người đàn ông thể hiện tài 'ăn chùa' đỉnh cao: Chỉ mua một vé máy bay mà được hoàn chục nghìn USD kèm theo dịch vụ ăn miễn phí suốt cả năm tại phòng chờ hạng VIP

03/03/2023 20:56 PM | Sống

Người đàn ông này đã tận hưởng cuộc sống giàu sang trong phòng chờ sân bay bằng cách đặt lại lịch bay 300 lần trong một năm.

Theo Luxury Launches, một người đàn ông ở Trung Quốc đã mua vé máy bay hạng thương gia để vào phòng chờ của sân bay quốc tế Tây An, thuộc tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc Trung Quốc để thưởng thức những món ăn hảo hạng miễn phí.

Không chỉ đơn thuần là một bữa ăn, mà vị hành khách này còn được hưởng đãi ngộ dùng bữa miễn phí suốt một năm trong phòng chờ thương gia máy bay sang trọng. Ngoài việc ông được dùng bữa miễn phí, người đàn ông này còn có quyền thưởng thức các loại rượu vang cùng những dịch vụ khác nhau và được hoàn trả đầy đủ số tiền cho chuyến bay.

photo-1

Phòng chờ hạng nhất của hãng hàng không Qatar Airways tại Doha. (Ảnh: @Qatar Airways)

Tìm thấy thú vui lạ thường và tận hưởng điều đó thường xuyên khiến anh thích thú vô cùng. Thay vì kết thúc hành trình sau khi thưởng thức bữa ăn thịnh soạn, người đàn ông này lại lựa chọn thay đổi ngày khởi hành chuyến bay của mình.

Và cứ như vậy, anh đã lặp lại việc thay đổi lịch trình chuyến bay hơn 300 lần trong một năm. Một ngày mới, một bữa ăn ngon lành, và tiếp tục điều đó cho đến khi nào thỏa mãn thú vui của bản thân thì thôi.

photo-1

Phòng chờ thương gia đang tiếp đón du khách. (Ảnh: Internet)

Bình thường, khách bay hạng thương gia sẽ được thưởng thức các bữa ăn miễn phí tại phòng chờ hạng nhất. Nhưng với chiêu trò nói trên, người đàn ông này đã tiêu tốn đến 90.000 USD của hãng hàng không.

Vào thời điểm khi bị China Eastern Airlines phát hiện có điểm bất thường, người đàn ông này đã làm thủ tục hoàn vé theo đúng chính sách của hãng hàng không. Thậm chí, người này chỉ cần hủy vé máy bay của mình và còn được hoàn lại toàn bộ tiền.

Được biết, phòng chờ sân bay hạng thương gia thường có những dịch vụ cao cấp chỉ dành riêng cho hành khách VIP khi đặt vé tại đây. Không chỉ có phòng chờ riêng tạo không gian thoải mái, bình yên cho du khách đến, mà nơi đây còn cung cấp các dịch vụ như khu vực spa, mát-xa trị liệu miễn phí, có giường ngủ và đồ dùng vệ sinh cá nhân riêng cho từng người.

photo-1

Các phòng chờ thương gia thường cung cấp cả rượu mạnh và những dịch cao cấp cho hành khách họ họ. (Ảnh: Emirates)

Được biết, phát ngôn viên của Eastern China Airlines đã gọi đây là một “hành động hiếm có” và hãng hàng không này vẫn chưa tìm ra cách nào để xử lý những trường hợp tương tự.

TaeTae

Cùng chuyên mục
XEM