Người đàn ông nổ súng tự sát tại BV ở Sài Gòn từng mua đất của Alibaba Vũng Tàu

24/12/2019 09:11 AM | Xã hội

Người thân anh D. cho biết, trước khi nổ súng tự sát trong BV, người này có biểu hiện trầm cảm, nguyên nhân được cho là do mua đất của Alibaba và kinh doanh thua lỗ.

Ngày 23/12, Công an quận 10, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM, điều tra nguyên nhân vụ nổ súng tự sát tại BV Trưng Vương vào tối 22/12.

Qua điều tra ban đầu, công an nhận định đây là vụ tự sát. Nạn nhân tên P.Đ.T.D (SN 1978, ngụ quận 8).

Công an cho hay, trước đó nạn nhân được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu do cố tình tự tử bằng thuốc, nhưng được các bác sĩ cứu sống sau đó tự về nhà.

Tối 22/12, nạn nhân trở lại khoa cấp cứu của BV Trưng Vương, trong lúc các bác sĩ đang thăm khám, lập hồ sơ thì nghe tiếng súng nổ.

 Người đàn ông nổ súng tự sát tại BV ở Sài Gòn từng mua đất của Alibaba Vũng Tàu - Ảnh 1.

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Mọi người chạy đến thì phát hiện bệnh nhân D. đổ gục xuống sàn với khẩu súng ngắn kế bên.

Người thân của nạn nhân cho biết, trước đây D. có kinh doanh bất động sản, từng mua đất của tập đoàn Alibaba. Gây đây ông D. có biểu hiện trầm cảm.

Ngày 21/12, ông này uống khoảng 100 viên thuốc ngủ, nhưng kịp thời được người nhà phát hiện đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu.

Cũng theo lời người thân, cách đây vài tháng, ông này nói có mua vài lô đất ở Vũng Tàu nhưng bị người ta lừa mất hơn 3 tỉ mấy nên buồn chán...

Hiện công an đang tập trung điều tra làm rõ sự việc cũng như nguồn gốc khẩu súng được cho là hiệu K59.

Theo Minh Mẫn

Cùng chuyên mục
XEM