Người chồng cũ hành hung Hoàng Yến "Về nhà đi con": Doanh nhân trẻ, bất chấp quá khứ để làm chồng thứ 4 của nữ diễn viên

24/06/2021 13:50 PM | Sống

Trước khi đổ vỡ, Cao Thắng - chồng cũ của Hoàng Yến từng được nữ diễn viên hết lời khen ngợi.

Vụ việc diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" bị chồng cũ hành hung , đấm gãy mũi tại quán cafe đã khiến dư luận xôn xao. Ngay lập tức, những thông tin về cuộc hôn nhân thứ 4 và vụ ly hôn của nữ diễn viên đã gây chú ý trở lại. Trong đó, danh tính của người chồng cũ kém cô 3 tuổi cũng khiến dân tình tò mò.

Chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến tên là Cao Thắng, sinh năm 1979, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Trước khi đến với Hoàng Yến, Cao Thắng chưa kết hôn lần nào nhưng cũng đã có một cậu con trai. Cao Thắng từng là fan của Hoàng Yến và chủ động chinh phục nữ diễn viên.

Người chồng cũ hành hung Hoàng Yến Về nhà đi con: Doanh nhân trẻ, bất chấp quá khứ để làm chồng thứ 4 của nữ diễn viên - Ảnh 1.

Hoàng Yến và chồng cũ Cao Thắng


Khi mới gặp nhau, Hoàng Yến khá bất ngờ vì chồng cũ thuộc từng câu thoại trong phim của mình. Một tiếng sau, anh chủ động tiến đến ngồi cạnh và ngỏ lời: "Cho em được bảo vệ chị nhé". Về sau, Cao Thắng tiếp tục tỏ tình trực tiếp khiến Hoàng Yến xiêu lòng. Cao Thắng cũng là người đàn ông duy nhất mà Hoàng Yến xưng hô "vợ - chồng".

Thời còn mặn nồng, Hoàng Yến và Cao Thắng từng chia sẻ rằng cả hai tìm thấy được sự đồng hiệu trong sở thích, phong cách sống. Chính vì vậy mà anh không bận tâm đến quá khứ từng có 3 đời chồng của Hoàng Yến.

Cao Thắng từng nhận xét: "Với tôi, người phụ nữ mình chọn không phải cái gì lộng lẫy quá, cao quá. Mà đó là người phụ nữ của gia đình, của cuộc đời mình. Cô ấy có đủ yếu tố để làm một người mẹ, người vợ, người con tuyệt vời trong gia đình. Tôi nhìn thấy điều đó qua cách Yến đối xử với mọi người xung quanh".

Người chồng cũ hành hung Hoàng Yến Về nhà đi con: Doanh nhân trẻ, bất chấp quá khứ để làm chồng thứ 4 của nữ diễn viên - Ảnh 2.
Người chồng cũ hành hung Hoàng Yến Về nhà đi con: Doanh nhân trẻ, bất chấp quá khứ để làm chồng thứ 4 của nữ diễn viên - Ảnh 3.
Người chồng cũ hành hung Hoàng Yến Về nhà đi con: Doanh nhân trẻ, bất chấp quá khứ để làm chồng thứ 4 của nữ diễn viên - Ảnh 4.
Người chồng cũ hành hung Hoàng Yến Về nhà đi con: Doanh nhân trẻ, bất chấp quá khứ để làm chồng thứ 4 của nữ diễn viên - Ảnh 5.

Khi còn mặn nồng, Hoàng Yến thường xuyên chia sẻ về việc được chồng trẻ yêu chiều


Mặc dù chuyện tình một thời ngọt ngào là thế nhưng khi công bố ly hôn, Hoàng Yến đã tiết lộ những góc khuất về người chồng kém mình 3 tuổi. Nữ diễn viên cho biết cô nhiều lần bị chồng cũ đánh đập trước mặt con gái 4 tuổi và phải nhập viện không dưới một lần.

Sau khi ly hôn, Cao Thắng cũng nhiều lần tố Hoàng Yến ngoại tình, đăng những thông tin không hay về nữ diễn viên trên trang cá nhân và bức xúc vì không được gặp con.

Biện Bạch Hiền

Cùng chuyên mục
XEM