Phỏng vấn trực tiếp khoa Kinh Doanh Đại học Auckland, New Zealand

29/09/2015 09:30 AM | Nghề nghiệp

Hãy cùng tìm hiểu lý do các công ty hàng đầu thế giới chọn sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Auckland, New Zealand, lý do New Zealand đang trở thành điểm đến du học lý tưởng của sinh viên quốc tế và chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 4/2016.

Phỏng vấn trực tiếp khoa Kinh Doanh Đại học Auckland, New Zealand

Phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện Khoa Kinh doanh của Đại học Auckland – Bà Megan Cockroft về các chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại văn phòng IDP:

- TP.HCM: 18h-20h Thứ Ba, Ngày 6/10/2015 tại Văn phòng IDP – Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

- Hà Nội: 17h30-19h30 Thứ Ba, Ngày 13/10/2015 tại Văn phòng IDP – 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi: TP.HCM (08) 22490000, 3835 0133, Hà Nội: (04) 3943 9739.

Rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới đang tuyển dụng các Thạc sỹ khoa Kinh doanh từ Đại học Auckland vào các vị trí Quản lý, Kế toán và Kinh doanh Quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn được đảm bảo việc làm từ các tập đoàn chuyên nghiệp như PwC, BDO và Accenture, cũng như các ngân hàng, các công ty chuyên về Marketing và các tập đoàn bán lẻ tại New Zealand.

Các chương trình Thạc sỹ Tín chỉ được thiết kế những năm gần đây giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để sẳn sàng bắt tay ngay vào công việc trong lĩnh vực Kinh doanh, tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khi tìm một công việc trên toàn cầu. Các khóa học Thạc sỹ Quản trị, Thạc sỹ Kế toán Chuyên nghiệp, Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế và một khóa học mới là Thạc sỹ Marketing được thiết kế không chỉ dành cho sinh viên đã từng học về Kinh doanh mà còn đáp ứng cho các sinh viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các khóa này kéo dài từ 15-18 tháng.

Đại học Auckland

Các khóa học được thiết kế làm việc theo nhóm, sinh viên chia thành từng nhóm cùng thảo luận các vấn đề, trường hợp thực tế, áp dụng các kiến thức tích lũy từ giảng đường vào môi trường thực thụ một cách chuyên nghiệp.

Tuan Dinh, Sinh viên Việt nam vừa hoàn thành khóa Thạc sỹ Quản trị tại Đại học Auckland, hiện đang làm việc tại một công ty tư vấn quản lý. Bạn cho biết, các chương trình học chuyên nghiệp, thiết thực và chất lượng đã chuẩn bị cho bạn bước vào công việc khá tự tin, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường kinh doanh tại New Zealand

Các mục tiêu phát triển nghề nghiệp được lồng ghép vào chương trình học khá hoàn hảo, sinh viên có thể tham dự vào các sự kiện việc làm tại các triển lãm, các sự kiện kết nối trực tuyến, các buổi thuyết trình từ các nhà tuyển dụng hàng đầu, lắng nghe chia sẻ từ các khách mời nhiều kinh nghiệm. Trung tâm việc làm của Khoa Kinh doanh được binh chọn là Trung tâm dịch vụ việc làm tốt nhất New Zealand năm 2014.

“Chúng tôi được hướng dẫn cách thức chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc ấn tượng, được hướng dẫn cách tìm việc tại các sự kiện, cách trả lời phỏng vấn. Thông qua các bước này, tôi biết phát huy thế mạnh của mình trước nhà tuyển dụng. Trong tương lai, tôi sẽ mở một công ty tư vấn quản lý cho riêng mình tại Việt Nam. Với tôi, đây không chỉ là chương trình học chất lượng mà nó còn giúp tôi hiểu rõ về New Zealand, phong cách sống tại đây cũng như cách tiếp cận các thiết bị hiện đại tại đất nước xinh đẹp và tiên tiến này”

“Auckland là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và tôi muốn có những trải nghiệm về môi trường học ưu việt cũng như cuộc sống chất lượng tại đây trong suốt thời gian học tập của mình”.

“Cơ sở vật chất tại khoa Kinh doanh Đại học Auckland vô cùng tuyệt vời. Đây là những sản phẩm hoàn hảo trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ như hiện nay và các thiết bị này được trang bị rất nhiều để phục vụ công tác dạy và học tại Đại học này”

Khu học xá của trường được đặt tại trung tâm thương mại lớn nhất New Zealand, sinh viên chỉ mất vài phút là có thể đến các tập đoàn kinh doanh nổi tiếng New Zealand và quốc tế.

Đại học Auckland hiện đang xếp hạng 82 và top 1% các trường có khoa Kinh doanh tốt nhất toàn cầu (Theo bảng xếp hạng các Đại học của QS năm 2015), trường còn đạt được giải thưởng Triple Crown và được công nhận từ các tổ chức uy tín thế giới như AACSB, EFMD-EQUIS và AMBA.

Có 2 kỳ nhập học hàng năm là tháng 4 và tháng 9. Nếu bạn có kế hoạch tìm cho mình một tấm bằng Kinh doanh để bước vào thị trường lao động toàn cầu thì hãy chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay và đến gặp đại diện trường vào thời gian trên. Trường sẽ nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 4/2016 đến hết tháng 1/2016.

Thông tin chi tiết về Du học New Zealand nói chung, tại khoa Kinh doanh Đại học Auckland nói riêng, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP.HCM:      Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:         53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:      96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:     131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website:        www.idp.com/vietnam

A.D

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm