Hãng công nghệ nào trả lương cao nhất Thung lũng Silicon?

18/11/2013 11:50 AM | Nghề nghiệp

Không phải Google, cũng chẳng phải Facebook!

Hãng công nghệ nào trả lương cao nhất Thung lũng Silicon?

Mức lương của kỹ sư công nghệ tại Thung lũng Silicon đang ở mức cao kỷ lục. Vậy đâu là hãng trả lương cao nhất? Không phải Google, chẳng phải Facebook, lại càng không phải Twitter.

Theo nghiên cứu của Glassdoor, ngôi quán quân thuộc về Juniper Networks với mức lương trung bình lên tới 160.000 USD/năm. Juniper Networks chuyên sản xuất phần cứng mạng và sản phẩm bảo mật máy tính, có trụ sở tại California và đối thủ cạnh tranh là Cisco.

Xếp hạng khu vực trả lương cao nhất, Thung lũng Silicon vẫn đứng đầu với mức trung bình là 111.885 USD/năm, kế đến là Seattle: 103.196 USD/năm và San Diego: 93.993 USD/năm.

Xếp hạng lượng vị trí để ngỏ cho các kỹ sư phần mềm, khu vực vịnh Sanfrancisco đang đứng đầu với 3.846 vị trí trống, sau đó là New York: 2.264 và Washington DC: 2.139. Hiện tại, toàn nước Mỹ có 15.732 công ty đang săn lùng kỹ sư phần mềm phù hợp cho mình.

Dưới đây là bảng xếp hạng 25 hãng công nghệ có mức lương cao nhất. Đến Walmart còn xếp hạng cao hơn cả Facebook, ngạc nhiên chưa?

Thùy An

kyanh

Theo BusinessInsider

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 năm may mắn của Việc Có: Từ sân khấu Shark Tank, Startup Việt, tới thực địa Covid khắc nghiệt và bí quyết tăng gấp 4 lần doanh thu

Việc Có là một startup khá may mắn, vì vừa ra đời đã được nhận sự hỗ trợ tương đối từ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt. Dù vậy, điều đó chẳng có ý nghĩa gì với virus Corona, startup này vẫn bị Covid-19 quật cho tơi bời. Tuy nhiên, cùng việc tăng trưởng gấp gần 4 lần so với năm 2020, Việc Có lần đầu chứng minh: mình không chỉ có may mắn mà thực lực cũng rất đáng gờm.

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Cuộc sống xa hoa của các "leader đọc lệnh" trong đường dây cờ bạc 87.000 tỷ: "Đế chế triệu đô" tự hào khoe kiếm 1 tỷ/ tháng, mua biệt thự 15 tỷ

Với việc lôi kéo hàng chục nghìn người tham gia vào đường dây cờ bạc online núp bóng đầu tư tài chính 4.0, những leader cấp cao trong các nhánh nhỏ của đường dây cờ bạc 87.000 tỷ tự hào khoe kiếm được lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi ngày, mua được biệt thự chục tỷ chỉ sau vài tháng.

Đọc thêm