Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất

14/02/2019 15:29 PM | Xã hội

Ngày Vía Thần tài năm nay, nhiều người dân đã xếp hàng từ sáng sớm để trở thành người may mắn mua được kim loại quý này khi cửa hàng bắt đầu mở bán.

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 1.

Năm nay, tình trạng chen lấn, xô đẩy đã được hạn chế tối đa vì có không ít người đã đi mua từ hôm trước (9/1 Âm lịch) nên lượng khách đã giảm tải khá nhiều. (Ảnh: L.Hương)

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các cửa hàng cũng bố trí cho khách hàng chỗ ngồi để ổn định tổ chức, lực lượng công an cũng được điều động bảo vệ trật tự tại phố vàng Trần Nhân Tông.

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 3.

Tuy nhiên, việc xếp hàng từ sáng sớm để trở thành những người đầu tiên mua vàng lấy may là điều không thể tránh khỏi. (Ảnh: Nam Nguyễn)

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 4.

Thậm chí, có người bồng theo cả con nhỏ đến giao dịch tại cửa hàng. (Ảnh: Pháp luật VN)

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 5.

Anh Hùng là người đầu tiên mua vàng tại cửa hàng Bảo Tín Minh Châu tại 29 Trần Nhân Tông. Anh đã đi xe máy từ 1h sáng để đến "xí chỗ".

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 6.

Trong khi đó, chiều nay đã lên bàn đẻ nhưng chị Nguyễn Thị Yến, nhà ở Tôn Đức Thắng vẫn đến xếp hàng để mua 2 chỉ vàng mong may mắn đầu năm. Mọi năm, chị đến đây từ hơn 7h nhưng phải xếp hàng khá lâu nên năm nay chị đã đén từ 5h sáng.

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 7.

Một chuyện hi hữu đã xảy ra tại cửa hàng kinh doanh vàng bạc. Một nữ khách hàng đen đủi đã vô tình làm rơi mất vàng ngay sau khi mua. Vụ việc đã gây náo loại cả cửa hàng, các nhân viên nam trong cửa hàng đã được huy động để kiếm tìm lại sản phẩm đã rơi mất cho nữ khách hàng không may mắn trên.

 Ngày Thần tài: Náo loạn cửa hàng vì vừa mua vàng đã bị rơi mất - Ảnh 8.

Vì miếng trang sức khá nhỏ nên các nhân viên phải dùng cây sắt dài 1m để khua, tìm hết các ngóc ngách của tủ để kiếm tìm. Sau vài lần khua tìm, cuối cùng miếng trang sức cũng chịu "hiện hình". (Ảnh: Dân trí)

(tổng hợp)


Theo Pha Lê

Cùng chuyên mục
XEM