"Nếu Ronaldo mời bạn đến nhà ăn, đừng dại mà đồng ý"

19/06/2018 08:47 AM | Xã hội

Patrice Evra kể lại kỉ niệm đáng nhớ với Cristiano Ronaldo, qua đó cho thấy bí quyết làm nên thành công của ngôi sao Bồ Đào Nha.

Ronaldo được biết đến là một cầu thủ có chế độ ăn rất đặc biệt, cũng như lịch tập luyện khoa học, kỷ luật. Evra, đồng đội cũ của Ronaldo ở Man Utd đã chứng kiến điều này sau một lần được Ronaldo mời về nhà chơi.

Nếu Ronaldo mời bạn đến nhà ăn, đừng dại mà đồng ý - Ảnh 1.

"Tôi muốn đưa ra lời khuyên cho mọi người: khi Ronaldo mời bạn tới nhà để ăn trưa, tốt nhất là nên từ chối", Evra kể lại trên kênh ITV khi nhận lời làm khách mời bình luận mùa World Cup 2018.

"Một lần sau buổi tập, cậu ta mời tôi về nhà ăn trưa. Tôi khi đó rất đói và mệt nên đã đồng ý. Đến nhà, cậu ta dọn lên một bàn đầy rau, thịt gà, nước lọc, nước hoa quả. Tôi đã thấy sai sai rồi nhưng vẫn ăn và nghĩ bụng chỉ là khai vị thôi và chờ món chính với một miếng thịt lớn. Nhưng chẳng có gì được đưa ra thêm cả. Cậu ta bảo thế là xong bữa rồi. Rồi sau đó cậu ta cầm bóng lên và rủ tôi tập cùng. Thế rồi sau đó cậu ta lại bảo tôi đi tới hồ bơi. Rồi sau nữa là đi xông hơi. Tôi bực lên rồi hỏi: "Này Ronaldo, tại sao tôi lại phải đến nhà cậu thế này. Tôi đến đây để ăn trưa chứ có phải tập luyện đâu". Đó là lý do mà tôi khuyên mọi người không nên đến nhà Ronaldo để ăn. Cậu ta như một cỗ máy vậy, không bao giờ dừng tập luyện."

Nếu Ronaldo mời bạn đến nhà ăn, đừng dại mà đồng ý - Ảnh 2.

Vì Ronaldo luôn giữ thói quen ăn uống điều độ và tập luyện chăm chỉ, anh mới giữ được phong độ tuyệt vời dù đã 33 tuổi. Càng ngày Ronaldo càng hoàn thiện bản thân và trận ra quân World Cup 2018 gặp Tây Ban Nha cho thấy điều đó. Ronaldo biết cách phải làm gì ở những tình huống quyết định để mang về kết quả có lợi nhất.

CR7 đã lập hat-trick ngay trong trận đầu tiên ở World Cup năm nay, bằng đúng số bàn thắng trong 3 kỳ World Cup trước đó cộng lại.

Theo Tiểu Bạch

Cùng chuyên mục
XEM