Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

03/07/2022 10:28 AM | Kinh doanh

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Mới đây, video hơn 3 phút bên lề chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Shark Phú, qua đó tiết lộ nhiều thông tin thú vị của vị cá mập này.

Câu hỏi: Tại sao chọn tên Xuân Lộc và Xuân Minh đặt cho con trai?

Trả lời: Về bản chất tên con được tư vấn từ ông bà.

Câu hỏi: Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24h, Shark sẽ chọn ai?

Trả lời (rất dứt khoát): Chọn Vợ (cười thật tươi)

Câu hỏi: Cung hoàng đạo?

Trả lời: Không biết

Câu hỏi: Niềm tự hào nhất trên khuôn mặt của mình?

Trả lời: Cằm chẻ

Hỏi: Một câu chuyện gắn với tâm linh?

Trả lời (Shark Phú bồi hồi nhớ lại): Năm 2004, tôi rất khó khăn. Giai đoạn đó gần như khủng hoảng. Năm 2010 tự dưng không biết 1 cái gì đó nó giúp tôi thay đổi, lật ngược thế cờ.

Năm 2004 có lẽ là mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Shark Phú. Năm đó, những sản phẩm Sunhouse đầu tiên ra đời, thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường. Bản thân ông Phú khi ấy chưa có kinh nghiệm, sản lượng thấp, giá thành cao nên khó bán.

"Giai đoạn đầu tiên đó, có một nhà máy vốn 100% Hàn Quốc trong phía Nam, khi họ biết tôi ra sản phẩm, họ đã bán giá bằng giá vốn tôi sản xuất ra, thương hiệu của họ chiếm tới 90% thị trường nội địa. Như vậy để cạnh tranh với họ là điều rất rất khó khăn", ông Phú kể lại trong chương trình "Đường đến thành công" phát sóng số tết 2013 trên kênh VTC10.

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong HĐQT công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui lại chính là người nắm mảng phân phối sản phẩm của nhà máy" ông thừa nhận trong chương trình "Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi".

Năm 2010, Sunhouse chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng..)

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Nguyễn Xuân Phú không ngần ngại chọn...Vợ - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi "lộ diện" phu nhân chủ tịch tập đoàn Sunhouse

Ngoài ra, qua 1 loạt câu hỏi - đáp bên lề Shark Tank Việt Nam cũng tiết lộ Shark Phú là 1 người không thích văn nghệ thể hiện ở việc không thích hát karaoke, không có bài hát hay ca sỹ yêu thích. Ông thích chơi golf lúc rảnh rỗi và ăn đậu phụ chấm mắm tôm nếu phải lựa chọn 1 món ăn.

Shark Phú cũng cho biết, nếu gặp anti fan thì sẽ cảm ơn họ vì đã nói cho mình những điều mà ông không biết, những điều họ không thích ở ông.

Ông chủ Sunhouse tiết lộ tiền mặt trong ví thường có khoảng 5 - 10 triệu, thẻ có giá trị dưới 1 tỷ. Một tháng ông dùng cho cá nhân, số tiền "không đáng bao nhiêu" 50 triệu đồng.

Trọng Nghĩa

Cùng chuyên mục
XEM