Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng

20/11/2021 09:18 AM | Thời sự

Đây vẫn chỉ là phát ngôn một chiều từ khán giả, thực hư thế nào vẫn cần Lệ Quyên chính thức lên tiếng.

Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng

Thời gian qua, câu chuyện liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện vẫn là vấn đề nóng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, khán giả còn phát hiện ra sai sót trong việc từ thiện của Lệ Quyên .

Theo đó, nữ ca sĩ đã tổ chức đêm nhạc từ thiện và tuyên bố sẽ dùng số tiền có được nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Tổng số tiền có được từ đêm nhạc theo như nữ ca sĩ công bố là 279 triệu. Tuy nhiên, tổng số tiền Lệ Quyên gửi cho Đại Nghĩa chỉ có 230 triệu. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, một số người còn khẳng định nữ ca sĩ đã ăn chặn 49 triệu và yêu cầu cô làm rõ. Thế nhưng, đây vẫn chỉ là những chia sẻ không có chứng cứ xác thực, mang tính một chiều. Thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

 Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 1.

Lệ Quyên tuyên bố sẽ gửi tổng số tiền 279 triệu để làm từ thiện

 Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, số tiền gửi cho MC Đại Nghĩa theo như netizen soi được là 230 triệu

 Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 3.

Netizen đặt dấu hỏi lớn về sự việc này. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phát ngôn một chiều từ phía cư dân mạng

 Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 4.

Không nên kết luận vội vàng khi người trong cuộc chưa lên tiếng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Dưới gốc mít

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Khởi nghiệp 0-1

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

BizInsider

Giải mã khoản mục trên Báo cáo tài chính của HAGL khiến bầu Đức phải giải trình 2 lần từ đầu năm đến nay

Nhờ khoản mục "Chi phí thuế thu nhập hoãn lại" mà kết quả kinh doanh năm 2021 của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) thay đổi từ "Lỗ trước thuế" chuyển thành "Lãi sau thuế". Ngày 6/5 vừa qua, HAG đã có văn bản giải trình lần 2 về các căn cứ xác định "chi phí thuế thu nhập hoãn lại" theo yêu cầu của Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

Đọc thêm